1. Biker chuyên nghiệp

  Bình dầu Galespeed có gì thú vị hơn Brembo

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 29 Tháng sáu 2020.

  Nhìn chung thì bình dầu trong suốt thì loại nào cũng như loại nào thôi, chỉ dùng để chứa dầu thắng bên trong hỗ trợ cho cùm phanh thắng. Tuy nhiên nếu chúng ta xét về phần hiệu năng của bình thì Galespeed là một sự lựa chọn rất tuyệt vời.

  Binh dau Galespeed co gi thu vi hon Brembo
  Bình dầu Galespeed có gì thú vị hơn Brembo

  Binh dau Galespeed co gi thu vi hon Brembo - 2
  Binh dau Galespeed co gi thu vi hon Brembo - 3
  Galespeed Là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản nên chất lượng sản phẩm thì chúng ta đã quá rành rồi, sản phẩm sở hữu cho mình màu bình dầu không quá trong suốt như của Brembo nhưng vẫn đủ để ta dễ dàng kiểm tra tình trạng dầu thắng bên trong mà không cần mở nắp.

  Là một chiếc bình làm bằng nhựa lên trọng lượng của nó khá nhẹ và diện mạo na ná như của Brembo nên không lấy đi quá nhiều không gian nơi ghi đông của bạn.

  Binh dau Galespeed co gi thu vi hon Brembo - 4
  Hình ảnh của Taboo
  Bên trong bình dầu có phốt cao su giúp dầu thắng không bị rò rỉ ra ngoài, điểm lợi hại nhất của mẫu hình dầu Galespeed chính là phần pat bên ngoài của nó có thể tháo rời ra ngoài được, xoay được 360 độ trên bình dầu để phù hợp với từng dòng tay thắng và thế bắt bình dầu khác nhau tùy theo sở thích người chơi.

  Binh dau Galespeed co gi thu vi hon Brembo - 5

  Trước những ưu điểm đó kèm chất lượng Japan như vậy, mẫu bình dầu Galespeed này chỉ sở hữu mức giá 550.000 - 650.000 đồng tùy thời điểm.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng sáu 2020