1. Biker chuyên nghiệp

  Bimota KB4 được tiết lộ hình ảnh 'mờ' trước khi ra mắt

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 15 Tháng năm 2020.

  Ở chủ đề lần trước, mình đã chia sẻ với anh em một số hình ảnh thiết kế của Bimota KB4 sẽ sử dụng động cơ của Kawasaki và dự đoán sẽ có thông số tương tự Ninja 1000. Mặc dù kế hoạch ra mắt mẫu xe này bị chậm một chút, nhưng gần đây đã có một số hình ảnh thực tế được tiết lộ nhưng dưới hình ảnh bị làm mờ đi.

  Bimota KB4 duoc tiet lo hinh anh mo truoc khi ra mat
  Bimota KB4 được tiết lộ hình ảnh 'mờ' trước khi ra mắt.

  Bimota KB4 duoc tiet lo hinh anh mo truoc khi ra mat - 2
  Với nhu cầu khuấy động sự im ắng hiện nay vì đại dịch COVID-19. Bimota chính thức tiết lộ trên Facebook hình ảnh được giới điệu mộ dự đoán là KB4. Đây là một mô hình mới của công ty sau khi bắt tay với Kawasaki Nhật Bản.

  Bimota KB4 duoc tiet lo hinh anh mo truoc khi ra mat - 3

  Nhưng có vẻ như hình ảnh bị mờ và không rõ ràng lắm. Nhưng nó cho phép chúng ta nhìn rõ khuôn mặt của chiếc xe giống như hình ảnh thiết kế đã được phát hành trước đó. Có thể thấy nó đi theo phong cách tân cổ điển nhưng vẫn giữ được chi tiết hoàn hảo của một mẫu Cafe Racer từ thế hệ KB1 - KB3 vào cuối những năm 70 và đầu những năm 1980.

  Bimota KB4 duoc tiet lo hinh anh mo truoc khi ra mat - 4

  Có vẻ như KB4 này đã gần hoàn thành. Sau khi Kawasaki quyết định mua cổ phần của Bimota, họ sẽ có bất ngờ gì cho người hâm mộ sắp tới? Mọi thông tin mới sẽ được mình tìm hiểu và cập nhật thêm ở chủ đề sau.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng năm 2020