1. Biker chuyên nghiệp

  Bimota KB4 được bắt gặp trên đường khi đang đổ xăng

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 28 Tháng năm 2020.

  Bimota KB4 là dự án hợp tác giữa Kawasaki và Bimota theo phong cách retro đã từng xuất hiện dưới hình ảnh thiết kế ở một số chủ đề trước mà mình từng chia sẻ. Hiện nay nó đã vô tình được chụp lại khi đang thử nghiệm trên đường và dừng tại trạm tiếp nhiên liệu.

  Bimota KB4 duoc bat gap tren duong khi dang do xang
  Bimota KB4 được bắt gặp trên đường khi đang đổ xăng.

  Bimota KB4 duoc bat gap tren duong khi dang do xang - 2
  So với hình ảnh mờ màu trắng ở chủ đề trước thì những bức ảnh mới vừa được chụp, cho phép chúng ta thấy cấu trúc của Bimota KB4 là một khung lai kết hợp cả vật liệu nhôm và thép.

  Giảm xóc trước dạng hành trình ngược, giảm shock sau dạng đơn, phanh đĩa đôi trước với heo dầu 4 piston. Theo hình ảnh thực tế, Bimota KB4 có thiết kế bình xăng khá lớn và đèn LED tiêu chuẩn, ống xả trông khá giống chiếc Ninja 1000SX.

  Bimota KB4 duoc bat gap tren duong khi dang do xang - 3

  Về thiết kế của Bimota KB4 gần như không khác biệt với kết xuất và hình ảnh che mờ ở chủ đề trước, đặc biệt là nổi bật được thiết kế của những mẫu xe đua thế hệ cũ. Nhưng lúc ra mắt chính thức sẽ có thể được điều chỉnh khác đi một số điểm.

  Bimota KB4 duoc bat gap tren duong khi dang do xang - 4

  Đối với các thông tin kỹ thuật vẫn còn là bí mật, nhưng có thể giả định rằng chiếc Bimota KB4 chia sẻ động cơ của Kawasaki Ninja 1000SX.

  Điều đó có nghĩa là nó sẽ đi kèm với động cơ 4 xi-lanh với dung tích 1.043cc có công suất tối đa 142 mã lực và mô-men xoắn 111 Nm. Dự kiến sẽ được điều chỉnh để tăng mã lực lên cao hơn 150 hp.

  Bimota KB4 duoc bat gap tren duong khi dang do xang - 5

  Mọi thông tin mới về mẫu xe Bimota KB4 này sẽ được mình tham khảo và chia sẻ đến anh em ở chủ đề sau tại diễn đàn 2banh.vn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng năm 2020