1. admin

  Bikermaster Liftstick sản phẩm mới đầy tiện lợi dành cho xe mô tô

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười 2016.

  Như anh em đã biết cấu tạo của một chiếc xe mô tô thường không có chống đứng ở giữa như những chiếc xe máy phổ thông, vì thế nếu đang đi trên đường mà chiếc xe mô tô của bạn gặp một vài trục trặc và cần phải có một thiết bị nâng xe để sửa chữa thì đó sẽ là vấn đề rất khó khăn vì không phải lúc nào bạn cũng đem theo thiết bị nâng xe cồng kềnh đó khi di chuyển. Bikermaster Liftstick là sẽ giải pháp giúp bạn giải quyết mọi khó khăn đó.

  Bikermaster Liftstick san pham moi day tien loi danh cho xe mo to
  Bikermaster Liftstick sản phẩm mới đầy tiện lợi dành cho xe mô tô

  Bikermaster Liftstick là một sản phẩm cầm tay nhỏ gọn rất thuận tiện để bạn mang theo, là thiết bị có khả năng nhấc chiếc xe mô tô của bạn lên khỏi mặt đất thông qua việc nâng gấp sau (như hình trên). Liftstick có cấu tạo dài 12,5 inch và có thể kéo dài lên đến 18 inch, vì thế nó có thể nhấc một chiếc xe mô tô lên khỏi mặt đất ít nhất là 10,25 inch với trọng lượng gần 100 kg, như thế cũng đã đủ giúp bạn dễ dàng sửa chữa một vài trục trặc khi chạy trên đường.

  Liftstick được làm bằng chất liệu thép cứng, với một đầu được trang bị một cục cao su chống trượt, giúp bảo vệ gấp sau chiếc xe của bạn không bị trầy xước khi sử dụng, đầu còn lại dạng móng giúp cho thiết bị ổn định ngay cả trên bề mặt cứng hoặc bề mặt xốp. Đây thật sự là một thiết bị rất cần thiết cho những anh em đi xe mô tô PKL.

  Bikermaster Liftstick san pham moi day tien loi danh cho xe mo to - 2
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 18 Tháng mười 2016
 2. bongxu79

  bongxu79 Biker tích cực

  Cái này hay này
 3. nhân_galaxy

  nhân_galaxy Biker cấp 2

  chỏ noà bán nhỉ