1. Biker chuyên nghiệp

  Biker trước 30 tuổi, đã đam mê xe thì không cần phải có người yêu

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 25 Tháng mười 2019.

  'Cứ theo đuổi đam mê, nợ nần sẽ theo đuổi bạn', các biker chơi xe thường hay có câu nói đó. Vậy nếu nợ nần đã theo đuổi vì bạn đang đam mê xe, giờ thêm cô người yêu đuổi theo phía sau nữa thì bạn có chạy kịp hay không?. Dưới đây sẽ là một số lý do có thể đủ để khuyết phục các bạn đang có đam mê xe ở độ tuổi chưa tới 30 không cần phải bận tâm quá về việc FA.

  Biker truoc 30 tuoi da dam me xe thi khong can phai co nguoi yeu
  Biker trước 30 tuổi, đã đam mê xe thì không cần phải có người yêu.

  Biker truoc 30 tuoi da dam me xe thi khong can phai co nguoi yeu - 2

  Những lí do các biker nên FA trước độ tuổi 30:
  • Đam mê không phân biệt tuổi tác: Từ 18 cho đến 26 là độ tuổi mà các bạn đang phấn đấu để rinh cho mình một chiếc xe đúng như đam mê, nguyện vọng của mình, sở hữu một chiếc xe ở độ tuổi này các bạn sẽ có rất nhiều sự mới mẻ để học hỏi & trao dồi kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân mình hơn, đúng chất của một biker chơi xe thực thụ.
  • Độ xe: Tất nhiên là một biker chơi xe thì đa số chúng ta chưa hài lòng lắm với hình thù, vẻ đẹp nguyên thủy của nhà sản xuất, mua về chắc hẳn sẽ có nhiều ý tưởng để bạn độ, rất tốn kém & nó chỉ đủ để bạn thoải mái nếu bạn đang FA.
  • Thời gian: Bạn có chắc rằng mình đủ thời gian để đi làm, thời gian chăm sóc xe, thời gian trao dồi kĩ năng & cuối cùng là thời gian dành cho bạn gái. Dỗi hờn đôi khi khiến bạn cũng chán nãn, kéo theo sự mệt mõi lắm. Vậy mới có câu “xe như người vợ 2 của mỗi người đàn ông”, chính vì điều đó mà thường họ dành thời gian cho chiếc xe rất nhiều, để chăm sóc chiếc xe được tốt nhất, thế nên đôi khi những cô gái sẽ cảm thấy mình không được quan tâm.
  • Trao dồi kiến thức về cách sống của một biker thực thụ: Trẻ trâu giờ ra đường rất nhiều, thật sự chúng ta cần phải học hỏi cách giao tiếp, kinh nghiệm từ những biker lão làng thực thụ để có khoảng cách thật xa với cái từ 'Trẻ trâu' đó. Ví dụ như: kinh nghiệm xử lí xe khi đi Phượt, vượt thế nào là đúng, lúc nào nên bật đèn pha, tìm hiểu những ưu & nhược điểm khi bạn muốn độ một món gì đó lên xe, rất nhiều thứ chúng ta phải tìm hiểu.
  • Thay vì tìm người yêu, nên có những người bạn cùng đam mê đúng nghĩa: Cuộc sống sẽ trở nên vô nghĩa nếu ta làm việc gì hay chơi gì mà không có bạn bè chơi chung hoặc ủng hộ bạn. Tất nhiên chơi xe cũng vậy, có thêm nhiều bạn mới cùng đam mê, họ sẽ tạo thêm động lực hoặc đồng hành cùng chúng ta trong quãng thời gian chơi xe, vậy tại sao chúng ta không nên thử một lần trong đời nhỉ?
  Last edited: 24 Tháng mười 2019
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Biker cấp 3

  Rất vui được làm quen nhé
Đăng ký kênh
Đăng ký