1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Biker Exciter Hải Phòng làm xe ôm miễn phí

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 30 Tháng sáu 2014.

  Hơn 20 chiếc Yamaha Exciter của thành viên Exciter Thủy Nguyên đã có một hoạt đồng đầy ý nghĩa và mang tính nhân văn cao khi đã điều động chở thí sinh và người nhà từ bến xe về địa điểm thi và phòng trọ ở Hải Phòng.

  Biker Exciter Hai Phong lam xe om mien phi
  Thành viên hội Exciter Thủy Nguyên làm xe ôm miễn phí chở sĩ tử đi thi
  Sáng 30/6, bất chấp trời mưa nặng hạt, hoạt động ra quân tiếp sức mùa thi ở Hải Phòng vẫn diễn ra. Màu áo xanh tình nguyện của các bạn sinh viên cũng như câu lạc bộ Exciter Thủy Nguyên hiện diện ở hầu khắp các bến tàu, bến xe, địa điểm thi.

  Ở bến xe Cầu Rào, từ 9h sáng, những chuyến xe khách từ các tỉnh Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa chở theo nhiều thí sinh và người nhà tấp nập ra vào bến. Sự niềm nở và nhiệt tình của đội quân sinh viên tình nguyện và thành viên câu lạc bộ xe phần nào xua tan sự mệt mỏi hằn trên gương mặt thí sinh và người nhà của họ sau một chặng đường di chuyển.

  Hầu hết các thí sinh trên chuyến xe đến bến Cầu Rào đều dự thi trường Đại học Hàng Hải. Địa điểm thi cách xa bến xe từ 5 đến 10 km. Trước khi lên những chiếc xe ôm Exciter miễn phí, thí sinh được tư vấn chỗ nghỉ trọ phù hợp nhất về điều kiện sinh hoạt cũng như địa điểm thi. Từng top Exciter từ 2 đến 3 xe sẵn sàng nổ máy, chở các sĩ tử.

  Biker Exciter Hai Phong lam xe om mien phi - 2
  Các thành viên trong hội tập trung ở bến xe Cầu Rào, từ 9h sáng

  Biker Exciter Hai Phong lam xe om mien phi - 3
  Địa điểm thi cách xa bến xe từ 5 đến 10 km nhưng các thành viên trong hội vẫn niềm nở cho hoạt động ý nghĩa của mình

  Biker Exciter Hai Phong lam xe om mien phi - 4
  Ai cũng hài lòng trước sự giúp đỡ của đội quân xe ôm miễn phí

  Chú Vũ Văn Sĩ, ở Nghĩa Hưng, Nam Định – phụ huynh đưa hai bạn Văn Chiến và Văn Hưng đi thi tại Hội đồng thi A3, A5 trường Đại Học Hàng Hải tỏ ra khá hài lòng và tin tưởng trước sự giúp đỡ của các bạn sinh viên tình nguyện và đội quân xe ôm miễn phí. Hai bạn thí sinh và người nhà được tư vấn ở Ký túc xá Đại học Hàng Hải với giá chỉ 25.000 đồng/người/ngày.

  "Hôm nay, câu lạc bộ có khoảng 20 chiếc Exciter tham gia đưa đón thí sinh. Chi phí xăng xe đều do anh em tự túc. Nhiều thành viên thậm chí bận công việc nhưng cũng tranh thủ và thống nhất giúp đỡ sĩ tử trên tinh thần tự nguyện, hết sức mình, đáp ứng tốt nhất nguyện vọng của thí sinh về phương tiện di chuyển, địa điểm sinh hoạt, thi cử", anh Đoàn Đức Việt, Hội trưởng Exciter Thủy Nguyên chia sẻ. Hoạt động tình nguyện tiếp sức mùa thi và dàn Yamaha Exciter làm xe ôm của các bạn trẻ Hải Phòng sẽ diễn ra đến hết kỳ thi Đại học, Cao đẳng 2014.​

  Biker Exciter Hai Phong lam xe om mien phi - 5
  Thí sinh Thiều Văn Mạnh quê Triệu Sơn, Thanh Hóa lại phải thi ở địa điểm Quán Toan, Hồng Bàng cách bến xe khoảng 15 km nhưng đã được hai chiếc xe Yamaha Exciter của thành viên Exciter Thủy Nguyên chở miễn phí về chỗ trọ.

  Biker Exciter Hai Phong lam xe om mien phi - 6
  Trong khi đó một nữ thí sinh có tên Trịnh Thị Tuyết Lan, ở Bỉm Sơn, Thanh Hóa thi tại cụm trường Đại học Hàng Hải được tư vấn ở trọ nhà dân với đầy đủ điều kiện sinh hoạt nhưng mức chi phí cũng khá rẻ 70.000 đồng/ngày.

  Biker Exciter Hai Phong lam xe om mien phi - 7
  Hoạt động ý nghĩa từ hội Yamaha Exciter Thủy Nguyên

  Theo zing
  2banh
  2banh.vn