1. Biker chuyên nghiệp

  Biker đi Tour sẽ thích chạy solo hay thích đèo người ngồi sau?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 8 Tháng tám 2020.

  Thật sự đây là một chủ đề mà mình nghĩ sẽ được rất nhiều anh em quan tâm đây, mình cũng hay đi Tour & cá nhân mình thì nhạy cảm lắm khi ai đó muốn mình đèo phía sau, giờ mình sẽ nói vài quan điểm của mình trước, mong anh em đóng góp ý kiến để chủ đề trở thêm sôi động hơn ha!

  Biker di Tour se thich chay solo hay thich deo nguoi ngoi sau
  Biker đi Tour sẽ thích chạy solo hay thích đèo người ngồi sau?.

  Biker di Tour se thich chay solo hay thich deo nguoi ngoi sau - 2
  Anh em chơi chung với mình thì mình đều hỏi & đồng ý kiến giống mình, đi Tour chỉ thích Solo mà thôi cho khỏe, thoải mái tự do, không lo lắng nhiều.

  Biker di Tour se thich chay solo hay thich deo nguoi ngoi sau - 3
  Chưa kể việc là gánh nguyên cục tạ khiến xe nặng hơn, lo lắng đủ thứ không biết ngồi sau có ổn không, có ngủ gục không, có ăn ý với mình khi mình nghiêng xe ôm cua hay không, pla pla nghĩ đến mà mệt xĩu.

  Biker di Tour se thich chay solo hay thich deo nguoi ngoi sau - 4
  Còn nếu các bạn dùng xe máy làm phương tiện để cùng bạn bè thong thả đi đây đó, chạy từ từ ngắm cảnh các kiểu thì chở gấu hay bạn thân vi vu cũng hay, nhưng chốt lại mình thì vẫn thích quăng gấu ở nhà nếu đi với anh em, còn đi vs gấu thì chỉ 2 đứa thôi là vui nhất, hì hì.

  Biker di Tour se thich chay solo hay thich deo nguoi ngoi sau - 5
  Bởi vậy đôi khi mình thấy mấy đứa bạn mình hở xíu đi đâu nó cứ bắt mình đèo sau, khó chịu vô cùng luôn, thẳng thắng thì sợ nó buồn mà thật sự mình vẫn thích đi Solo hơn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 7 Tháng tám 2020