1. Biker cấp 4

  Biker dám chặt ngón tay để có tiền chơi xe dịp Tết

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 19 Tháng một 2015.

  Khi cha mẹ sinh ra chúng ta, hết thảy họ đều mong muốn chúng ta được lành lặn. Người ta vẫn nói: "Giàu nhờ đôi bàn tay và 2 con mắt". Ấy thế mà vẫn có người dám chặt ngón tay mình để có tiền chơi xe. Mời các bạn xem chơi cho biết:
  Biker dam chat ngon tay de co tien choi xe dip Tet
  1 Biker tên "K Chùa" vừa chia sẻ trên FB của mình hình ảnh lóng ngón tay út bị đứt kìa rất "ngọt", do vật rất sắc cắt đứt , cọc tiền 50 triệu. Anh này chia sẻ với nội dung khá nghiêm túc như sau: "Hồi sáng uống cafe quán cóc có thằng kia thách mình chặt lóng tay với giá 50tr, sau khi làm cam kết và lấy đủ tiền thì mình quất luôn.
  Biker dam chat ngon tay de co tien choi xe dip Tet - 2

  Mình đang ở bệnh viện đại học y dược nối lại tay hết gần 5tr còn 45tr có ai có xe cọp beo gì hk bán mình 1 con đi chơi tết đi" checked in (Đại Học Y Dược) Chỉ trong vòng 1 tiếng, lượt share tăng chóng mặt, nhiều comment trái chiều, nhiều bạn cổ vũ hành động của biker này vì quá đam mê xe,...
  Biker dam chat ngon tay de co tien choi xe dip Tet - 3
  Nhiều bạn thì cho rằng đây là giả, không biết có phải vì đam mê 1 chiếc xe độ mà bạn K này chơi liều vậy thật hay không? nhìn hình ghê quá.
  ...
  Nếu bác sĩ mà không cứu thành công thì sao nhỉ! Có lẽ khi chặt tay thì biker máu lửa này cũng quên rằng cần có thời gian để phục hồi và rất lâu để về lại như xưa... Lúc già thì cháu nội nó sẽ kể với tụi bạn: "Ê mày...! Ngày xưa ông nội tao là một biker từng chơi ngu lấy tiếng: sẵn sàng chặt ngón tay út với giá hơn 2 nghìn đô".
  Nguồn Hội những người khó đỡ
  2banh
  2banh.vn