1. Biker cấp 4

  Biker chính hiệu và bọn quái xế bá dơ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 17 Tháng tư 2014.

  Lòng vòng bên tinhte thấy bài này có vẻ quá lố đem về cho ae chém chơi, mình thì nghĩ mỗi người có một cách chơi, có sự đam mê riêng nên dùng từ "bá dơ" thì hơi quá đáng. Có ai có cùng ý kiến với mình không??

  Hiện nay, dân chơi xe đang bị hiểu lầm là mấy thằng trẻ trâu nẹt pô, đánh võng, đua xe, bốc đầu hay đi bão đầy đường. Hình ảnh những thanh niên này bị gắn với những chiếc xe độ, có lẽ vì vậy mà dân chơi xe độ bị miệt thị, những người yêu xe, mê xe bị gắn với phường trẻ trâu.
  Em vốn dĩ là một thằng mê xe từ bé, nhìn thấy điều này ức lắm, sau nhiều đêm suy nghĩ, phải quyết tâm lập thớt này để minh oan.
  Biker chinh hieu va bon quai xe ba doDân chơi xe độ ngoài tốc độ còn chú ý đến thẩm mỹ.
  Đầu tiên, dân chơi xe là người rất am hiểu về máy móc, họ có thể ngồi cả ngày để bàn về chiếc xe của mình. Thậm chí, có nhiều người lặn lội sang cả Thái, sang Miên để mua bằng được món đồ yêu thích. Chiếc xe của họ có thể chỉ là xe Wave, nhưng trị giá những món đồ gắn trên xe thì đắt gấp nhiều lần. Chẳng hạn thằng bạn em mua con Wave đời đầu có 8 chai, vậy mà nó bỏ hơn 3 chục chai để trang bị đồ chơi. Người nhà và bạn bè cứ nói nó hâm, bảo bằng đó tiền mua con Exciter chạy ngon, việc gì phải chạy con Wave cùi. Hắn chỉ cười nói nếu muốn hiểu tại sao thì gia nhập vào câu lạc bộ của tụi nó đi rồi biết.

  Tất nhiên, ai cũng muốn có tiền mua những con siêu mô tô để độ cho sướng, nhưng đam mê không tỷ lệ thuận với túi tiền nên thôi đành trang bị đồ chơi trên sườn con Wave cùi. Nếu đã được coi là dân chơi xe, thì từng thông số kỹ thuật của xe phải thuộc nằm lòng. Và đi chơi theo hội nhóm, những điểm tụ tập thường là quán cà phê, những cuộc đi phượt.
  Biker chinh hieu va bon quai xe ba do - 2Còn bọn bá dơ không cần biết xe đẹp hay không, chúng chỉ cần nhanh nhất có thể.
  Ngược lại với dân chơi xe, những tên quái xế chẳng cần biết gì về thông số, bọn chúng chỉ cần quăng con xe cho thợ độ kèm với câu duy nhất. Anh thông nòng hết cỡ, móc pô thật thoáng cho em. Làm sao cho mấy thằng bạn ngửi khói được thì làm. Và nghe theo lời bọn quái xế này, các thợ xoáy nòng, thay chế hòa khí, gỡ tất cả những chi tiết thừa ảnh hưởng tới khí động học. Vậy là xong, bọn chúng hả hê đem con xe về và tìm những tuyến đường vắng để thỏa chí anh hùng. Và đám này sẽ dần rơi rụng, cho đến khi thằng cuối cùng không biết bố mẹ chúng là ai nữa thì cuộc chơi chấm dứt.

  Mong rằng xã hội sẽ có cái nhìn tích cực hơn về những người chơi xe độ chân chính như chúng tôi.
  Nguồn: tinhte.vn
  >>>Xem thêm: Thích thể hiện rồi gây tai nạn, đúng là "trẻ trâu" Biker chinh hieu va bon quai xe ba do - 3
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng tư 2014
  Hỗ trợ and tuanvo like this.
 2. Racing_Girl

  Racing_Girl Biker cấp 4

  chuẩn cơm mẹ nấu luôn
 3. super max

  super max Biker cấp 3

  tư tưởng ấu trĩ vê lờ :))
 4. AMinh

  AMinh Biker cấp 2

  nhiều lúc đang đi ngặp mấy bạn trẻ trâu đi pô độ nẹt ầm hết cả đường nhìn ngứa mắt vãi :))
 5. lộc raider

  lộc raider Biker cấp 1

  Biker chính hiệu là dọn xe giống mấy đòan caỉ lươg đó hả thớt?Còn mấy bọn naỳ độ máy móc nên là bá dơ( vì ko theo đòan caỉ lương í mà) Biker chinh hieu va bon quai xe ba do - 3
  Độ xe chia ra 2 dòng :Biker chinh hieu va bon quai xe ba do - 4
  Dòng độ kiểng ( dọn dàn ngoài).Dòng độ máy ( thix nội công)
  Tùy ý thích mỗi nguời mà theo đuỗi niềm đam mê,đừng xúc phạm nhau kiểu đó coi chừng hiệu ứng nguợc (độ xe dàn ngoài nhu gánh hát cải luơng --> bá dơ ) Biker chinh hieu va bon quai xe ba do - 5Biker chinh hieu va bon quai xe ba do - 6
  Thân. Biker chinh hieu va bon quai xe ba do - 7
  toanmap thích bài này.
 6. toanmap

  toanmap Biker mới

  Chủ thớt trẻ trâu quá ah....hj sr nếu mình nói sai...hj
  Gần khu nha minh o có nguoi có con than gió của su ma thay a it chay... A hay chay con mio ko mac do ak ban...va con jupi nua 2 con nay ko co wuan ao ji het... Hoi thi og keu kai kia di kieg con xe ko do di bao moi sg.... Ban nen hiu duog xa viet nam ti nc cu nhu may thag hugo
 7. toanmap

  toanmap Biker mới

  E thik a roi do....kkkk thot trẻ trâu vãi
 8. xedapgap.com

  xedapgap.com Biker cấp 3

  bài này theo chiều hướng cảm tính quá. Cái việc này tùy từng hoàn cảnh và điều kiện của người chơi thôi :)
  toanmap thích bài này.
 9. Laodongtu

  Laodongtu Biker cấp 1

  Độ xe là đam mê
  Phong cách bên ngoài và Nội công củng vì đam mê . Chỉ có đam mê là điểm chung của dân độ xe như a e mình, còn sữ dụng con xe đó vào việc gì là Tuỳ ý người
  Có người độ xe chỉ để hơn nhau về ý tưởng
  Có người để hơn nhau về công suất
  Và nói chung là để thể hiện niềm đam mê
  Còn về sdung thì Tuỳ vào con người