1. Biker cấp 4

  Big Day 2016 ngày hội mô tô phân khối lớn tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 26 Tháng hai 2016.

  Thứ 7 ngày 27/02, ngày hội xe mô tô phân khối lớn Big Day 2016 sặp được diễn ra tại khu đô thị Ecopark, Hà Nội. Sự kiện này do câu lạc bộ những người sở hữu Harley Davidson Hà Nội (H.O.G Hanoi Chapter Vietnam) đồng tổ chức nhằm tạo sân chơi và giao lưu lành mạnh cho các anh em chơi xe tại Hà Nội và các khu vực miền Bắc.

  Big Day 2016 ngay hoi mo to phan khoi lon tai Ha Noi
  Big Day 2016 ngày hội mô tô phân khối lớn tại Hà Nội

  Ngày hội xe mô tô phân khối lớn Big Day 2016 lần đầu tiên được tổ chức sẽ là nơi quy tụ những mẫu xe Harley-Davidson độ đầy độc đáo hay những mẫu xe được đặt hàng thủ công, bên cạnh đó là chương trình bình chọn những mẫu xe độc đáo nhất sự kiện và biker phong cách nhất. Trong sự kiện lần này còn sẽ là nơi tranh tài giữa các biker như biểu diễn kỹ năng lái xe phân khối lớn an toàn. Ngoài ra, còn có các gian hàng trao đổi các phụ kiện và thời trang dành cho biker, trò chơi dân gian, biểu diễn nghệ thuật.

  Big Day 2016 ngay hoi mo to phan khoi lon tai Ha Noi - 2

  Đây là sự kiện do Harley-Davidson of Hanoi – Đại lý uỷ quyền chính hãng của Harley-Davidson phối hợp cùng H.O.G. Hanoi Chapter Vietnam tổ chức với mong muốn đem lại sân chơi cho những anh em biker có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và có nhiều trải nghiệm qua các sự kiện mà Harley-Davidson khởi xướng.
  2banh
  2banh.vn