1. Biker bán chuyên

  Biểu diễn mạo hiểm của KTM với sự góp mặt của Rok Bagoroš

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 26 Tháng một 2015.

  KTM Việt Nam sẽ tổ chức buổi trình diễn môtô mạo hiểm tại Vườn Xoài, Đồng Nai với sự góp mặt của stunter hàng đầu thế giới Rok Bagoroš vào ngày 1/2 tới. Được biết, anh lần đầu đến với Việt Nam.

  Bieu dien mao hiem cua KTM voi su gop mat cua Rok Bagoro
  Rok Bagoroš bắt đầu sự nghiệp với những chiếc KTM Duke 125.

  Vào 14h chiều 1/2, tại khu du lịch Vườn Xoài, KTM Việt Nam sẽ tổ chức chương trình “KTM Stunt Show” nhân dịp khai trương một đại lý mới tại khu vực Đồng Nai. Tham gia trình diễn có sự góp mặt của stunter Rok Bagoroš.

  Bieu dien mao hiem cua KTM voi su gop mat cua Rok Bagoro - 2
  Năm 2012, Rok Bagoroš quyết định nâng tầm của bản thân khi sử dụng xe Duke 690.

  Rok Bagoroš là một stunter hàng đầu thế giới hiện nay trong lĩnh vực trình diễn môtô mạo hiểm. Đây là lần đầu tiên anh đặt chân tới Việt Nam. Tham dự chương trình này, những người đam mê tốc độ sẽ mãn nhãn với các pha trình diễn đẹp mắt của stunter 26 tuổi người Slovakia.

  Rok Bagoroš bắt đầu sự nghiệp trình diễn chuyên nghiệp của mình với mẫu xe KTM Duke 125. Năm 2012, khi đã đủ trưởng thành, anh chuyển sang mức độ cao hơn với những chiếc Duke 690. Anh được những người yêu tốc độ đặt cho biệt danh "Chiến binh đường phố".

  Bieu dien mao hiem cua KTM voi su gop mat cua Rok Bagoro - 3
  Rok Bagoroš gây thích thú bởi những màn biểu diễn mạo hiểm nhưng đầy cảm hứng.

  Rok Bagoroš chia sẻ bí quyết thành công sau những màn biểu diễn táo bạo của mình là nhờ khối động cơ 1 xylanh, mômen xoắn cao, thiết kế nhỏ gọn của chiếc xe giúp anh có thể hoạt động linh hoạt. Chương trình mở cửa tự do cho tất cả những người yêu tốc độ.


  Nguồn: zing news.
  2banh
  2banh.vn