1. Biker cấp 4

  Biến Honda CFR50 thành một chú ngựa chiến

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng sáu 2015.

  Chiếc Honda CFR50 mẫu minibike đã bị mổ xẻ hoàn toàn để có thể “chui” vào vừa chú ngựa bằng sợi thủy tinh, qua đó biến món quà bất động này thành cỗ máy ngựa chiến thú vị và vô cùng độc đáo.

  Bien Honda CFR50 thanh mot chu ngua chien
  Honda CFR50 độ thành một chú ngựa chiến

  Nhắc tới các phát minh “điên rồ” trong thế giới ôtô, xe máy, ít ai không biết tới cái tên Colin Furze tới từ Anh Quốc. Chàng trai trẻ với những dự án táo bạo như nôi đua nhanh nhất thế giới, scooter nhanh nhất thế giới, xe đạp chạy bằng động cơ phản lực, xe đạp chạy bằng lốp làm từ băng tuyết,… đã tạo được dấu ấn khó phai với những ai ham khám phá và phát minh. Có điều, những sản phẩm qua tay Colin đều mang sắc màu lập dị nên độc nhất vô nhị. Chẳng thế mà anh được nhiều người gọi với cái tên “thằng khùng”.

  Lần này, Colin đã mổ xẻ chú ngựa bằng sợi thủy tinh mà anh được tặng để biến nó thành một chiến mã đích thực. Video dưới đây sẽ cho bạn thấy rõ quá trình Colin lồng động cơ cũng như một số chi tiết của chiếc môtô Honda CFR50 vào chú ngựa như thế nào. Và sau khi hoàn thành, Colin đã gọi thành phẩm của mình là MotorHorse.


  Video clip ngựa chiến được độ từ Honda CFR50

  Nguồn: xedoisong.vn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng sáu 2015