1. Biker chuyên nghiệp

  Biến hình KTM Duke 390 độ theo phong cách Adventure bụi bặm

  Thảo luận trong 'KTM' bắt đầu bởi Naruto, 20 Tháng mười hai 2019.

  KTM Duke 390 là chiếc nakedbike đầy cơ bắp truyền thống của thương hiệu Áo, tuy nhiên một chủ xe tại Úc đã quyết định thay đổi chiến mã của mình theo hướng cổ điển hơn và có thể sử dụng để đi phượt đường dài hoặc đi offroad nhẹ. Phiên bản Duke 390 đời 2017 trong bài viết hôm nay đã được biến hóa thành một chiếc Adventure bụi bặm và phong trần.

  Bien hinh KTM Duke 390 do theo phong cach Adventure bui bam
  KTM Duke 390 độ - Biến hình thành phong cách Adventure bụi bặm.

  Bien hinh KTM Duke 390 do theo phong cach Adventure bui bam - 2
  Đầu tiên chiếc KTM Duke 390 được điều chỉnh phần khung sườn, khung phụ được gia cố để chịu lực tốt hơn ban đầu, chi tiết gác chân sau cũng được tháo rời hoàn toàn, 2 ốp bên bình xăng được tối giản ngắn gọn hơn nhưng không làm mất đi vẻ cơ bắp vốn có của xe. Bên hông sau của xe bố trí thêm vị trí giá đỡ để treo bình xăng dự phòng, túi đồ nghề cũng như túi hành lý cho những chuyến đi phượt dài ngày.

  Bien hinh KTM Duke 390 do theo phong cach Adventure bui bam - 3

  Thay cho bộ đèn pha sắc cạnh vốn có, bản dựng này được trang bị loại đèn tròn kiểu dáng cổ điển kết hợp chắn gió ở trên tăng thêm độ cá tính cho chiếc xe. Nhằm phù hợp với mục tiêu Adventure, lốp xe chuyển sang dòng Shinko 705 với gai lớn, thích hợp cho việc di chuyển ở nhiều điều kiện đường xá khác nhau, bao gồm cả đường nhựa, đất đá hay sình lầy.

  Bien hinh KTM Duke 390 do theo phong cach Adventure bui bam - 4
  Bien hinh KTM Duke 390 do theo phong cach Adventure bui bam - 5

  Chi tiết tay cầm được bổ sung bộ khung bảo vệ kèm với tay thắng và côn được thay đổi loại CNC điều chỉnh 6 nấc phù hợp với mọi cỡ tay.

  Bien hinh KTM Duke 390 do theo phong cach Adventure bui bam - 6

  Ở bộ phận bên dưới động cơ được gia cố thêm tấm ốp bằng kim loại nhằm bảo vệ thành động cơ ở điều kiện đường xá khắc nghiệt và cũng tạo thêm vẻ đẹp hầm hố cho chiếc xe. Hệ thống ống xả mới của thương hiệu SuperTrapp là chi tiết quan trọng giúp cải thiện sức mạnh của động cơ.

  Bien hinh KTM Duke 390 do theo phong cach Adventure bui bam - 7

  Hoàn thiện kiểu dáng mới cho bản độ này, chủ nhân đã thay đổi loại gương tròn phù hợp với phong cách cổ điển, thay đổi đèn tín hiệu LED với thiết kế ngắn hơn, yên 2 tầng ban đầu được đổi sang dạng đơn kiểu Scrambler. Tổng thể chiếc xe được sử dụng màu sơn đen toàn phần làm tăng độ bụi bặm, cá tính.

  Bien hinh KTM Duke 390 do theo phong cach Adventure bui bam - 8
  Bien hinh KTM Duke 390 do theo phong cach Adventure bui bam - 9
  Bien hinh KTM Duke 390 do theo phong cach Adventure bui bam - 10
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký