1. Biker chuyên nghiệp

  Bí thư Thăng yêu cầu CSGT lấy lại hình ảnh đẹp trong mắt dân.

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 3 Tháng hai 2017.

  Phát biểu tại buổi làm việc với Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM, Bí thư Thăng yêu cầu CSGT lấy lại hình ảnh đẹp trong mắt người dân, du khách.

  Chiều 31/1 (mùng 4 Tết), Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng cùng hai Phó chủ tịch UBND TP Lê Thanh Liêm và Huỳnh Cách Mạng đến làm việc với Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC67) Công an TP.HCM.

  Báo cáo với lãnh đạo TP, trung tướng Lê Đông Phong, Giám đốc Công an TP.HCM, cho biết trong 4 ngày Tết vừa qua, trên địa bàn TP xảy ra 33 vụ phạm pháp hình sự liên quan đến trộm cắp tài sản, cố ý gây thương tích... trong đó Công an TP đã ngăn chặn thành công một vụ việc có yếu tố phản động.

  Bi thu Thang yeu cau CSGT lay lai hinh anh dep trong mat dan
  Bí thư Thăng phát biểu tại buổi làm việc với Phòng . Ảnh: Khánh Trung.

  Theo trưởng phòng PC67 Huỳnh Trung Phong trong dịp Tết, thành phố không có người chết vì tai nạn giao thông. Suốt trong thời gian trước, trong Tết, lực lượng CSGT luôn có mặt túc trực ở các tuyến đường ra vào sân bay Tân Sơn Nhất, ga Sài Gòn, bến xe miền Đông và miền Tây để kéo giảm ùn tắc giao thông. Đặc biệt trong ngày mùng 1 Tết, lực lượng CSGT đã ngăn chặn thành công một vụ thanh thiếu niên tụ tập đua xe trái phép.

  Lắng nghe báo cáo của trung tá Phong, Bí thư Thăng chia sẻ sự hy sinh, vất vả của các chiến sĩ CSGT phải làm việc trong điều kiện thời tiết bụi bặm, mật độ giao thông căng thẳng.

  Tuy nhiên, người đứng đầu chính quyền thành phố cũng chỉ ra còn một số cán bộ CSGT có dấu hiệu tiêu cực làm người dân nghi ngại.

  Ông Thăng nói: "Tôi nói thật, hiện người dân vẫn còn nghi ngại với một số ít cán bộ CSGT. Trong khi nhìn chung cán bộ cảnh sát đều cố gắng để mang lại sự bình yên cho xã hội thì một vài cá nhân không chịu rèn luyện đã mang lại suy nghĩ không tốt trong mắt người dân".

  Ông Thăng yêu cầu: "CSGT phải lấy lại hình ảnh đẹp trong mắt người dân, du khách".

  Nói về tình trạng giao thông hiện nay, người đứng đầu chính quyền thành phố cho rằng: "Giao thông ảnh hưởng rất nhiều đến sự đi lại, cuộc sống người dân cũng như sự tăng trưởng kinh tế của thành phố. Trong khi thành phố đạt được kết quả đáng khích lệ thì vấn đề giao thông có chiều hướng xấu hơn. Đó là trăn trở của lãnh đạo thành phố".

  Ông cho rằng TP.HCM là đô thị đặc biệt, có dân số và phương tiện rất đông nên cần phải cố gắng. "Nếu tổ chức giao thông khoa học, với sự có mặt của lực lượng CSGT ở các điểm nóng thì tình hình sẽ được cải thiện”, ông Thăng tin tưởng.

  Theo Zing New
  2banh
  2banh.vn
 2. drstan1412

  drstan1412 Biker mới

  biet den khi nao