1. Biker cấp 1

  Bí quyết mua xe điện chính hãng, tốt và giá cả hợp lý (P2)

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe điện
  Địa chỉ:
  125 Ô chợ dừa/ 136 Nguyễn Thái Học Hà Nội
  Điện thoại:
  0984443388
  Các bạn còn nhớ bài viết trước Việt Thanh đã đưa cho bạn những bí quyết nào không? Đó chính là, trước khi bạn muốn mua xe điện bạn cần tìm hiểu rõ xem rõ mình muốn mua xe máy điện hay xe đạp điện và nhu cầu sử dụng của mình là gì? Để biết rõ hơn bạn xem ở phần 1 nhé.

  Bài viết này Việt Thanh sẽ đưa thêm một số bí quyết khác nữa dành cho bạn.

  Bi quyet mua xe dien chinh hang tot va gia ca hop ly P2

  Chọn mức giá bạn mua như thế nào?

  Trên thị trường xe điện của Việt Nam có rất nhiều các loạixe và các dòng xe khác nhau mà giá chỉ từ 9-15 triệu đồng. Và đôi khi mức giá chênh nhau không quá nhiều nhưng xe thì lại có sự khác biệt rất lớn. Do đó bạn phải chọn cẩn thận dòng xe muốn mua. Nên đây cũng là một yếu tố quan trọng và khó khăn. Chính vì thế, bạn nên chọn mua xe tại các cửa hàng có tên tuổi chính hãng để có được sản phẩm tốt.

  Bi quyet mua xe dien chinh hang tot va gia ca hop ly P2 - 2

  Phân loại xe:

  Trên thị trường xe điện của Việt Nam hiện nay có 2 loại xe điện chính. Một loại có bàn đạp gọi là xe đạp điện, một loại không có bàn đạp được gọi là xe máy điện. Hiện nay, theo điều luật mới nhất của bộ giao thông thì dòng xe máy điện thì cần lưu ý là phải đăng ký với cục đăng kiểm tương tự như xe máy. Còn với xe đạp điện có bàn đạp thì không cần đăng ký. Đa phần giới trẻ như học sinh, sinh viên đều sử dụng loại có bàn đạp vừa gọn nhẹ lại không mất thời gian đi đăng ký.

  Bi quyet mua xe dien chinh hang tot va gia ca hop ly P2 - 3

  Xe chạy bằng pin tốt hay ắc quy tốt?

  Chọn xe điện chạy ắc quy hay pin cũng là câu hỏi luôn “bay nhảy” trong đầu người tiêu dùng bởi ít người hiểu rõ được mặt lợi và hại của hai loại hình lưu trữ năng lượng này. Thật ra, cái bạn cần quan tâm nhất giữa ắc quy và pin là độ bền và quãng đường di chuyển.

  So với pin, ắc quy có tuổi thọ cao hơn. Mỗi lần sạc, pin chỉ giúp cho chiếc xe điện di chuyển trong quãng đường 40 km. Tuổi thọ chỉ khoảng 300-400 lần sạc, tương ứng với tổng quãng được đi được rơi vào khoảng 14.000 km.

  Bi quyet mua xe dien chinh hang tot va gia ca hop ly P2 - 4

  Hiện nay, công nghệ pin xe đạp có thêm dòng pin Lithium giúp xe di chuyển được quãng đường lên tới 80km được thiết kế chắc chắn, tuyệt đối chống cháy nổ nhưng bên cạnh đó xe điện cũng phát triển lên rất nhiều các bình ắc quy to cũng giúp xe di chuyển quãng đường lên tới 100km trên một lần sạc và giá thành mua vào hay sửa chữa đều rẻ hơn xe chạy bằng pin.

  (Còn tiếp)


  >>> Bí quyết mua xe điện chính hãng, tốt và giá cả hợp lý (P1)


  Mọi thông tin liên hệ:

  Xe điện Việt Thanh- chuyên xe điện chính hãng

  Showroom 1: 125 Ô chợ dừa, Đống Đa, Hà Nội

  Showroom 2: 136 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội


  Hotline: 19002082 hoặc 098 444 3388
  2banh
  2banh.vn