Bí quyết du lịch của Drew Barrymoore | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi Chelsea, 22 Tháng mười một 2014.


 1. Biker tích cực

  Bí quyết du lịch của Drew Barrymoore

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi Chelsea, 22 Tháng mười một 2014.

  Mang đồ dùng dễ chịu và thoải mái, không quên thuốc cá nhân, chọn phòng nhỏ trong khách sạn…, đó là bí quyết của ngôi sao này trên trang Yahoo Travel.

  Nhớ mang thuốc cá nhân:
  Vật dụng quan trọng hàng đầu của tôi khi đi du lịch là thuốc. Tôi mang những loại thuốc cần trong trường hợp khẩn cấp, thuốc dị ứng, hoặc những thứ mà tôi biết sẽ không thể kiếm ở đâu được lúc nửa đêm.

  Bi quyet du lich cua Drew Barrymoore
  Thuốc là vật dụng quan trọng hàng đầu trong mỗi chuyến đi.
  Mỗi người chỉ nên mang 1 vali:
  Tôi ước gì có thể tối giản mọi thứ, ngay cả khi đi cùng với bọn trẻ. Vợ chồng tôi và các con gái, mỗi người có một cái vali Burton và chúng tôi chỉ mang đồ vỏn vẹn vừa đủ trong vali. Bạn đừng mang quá nhiều túi, ví vì sẽ rất lỉnh kỉnh, chỉ khiến bạn quên đồ mà thôi.

  Bi quyet du lich cua Drew Barrymoore - 2
  Mỗi người chỉ cần 1 vali Burton như thế này.
  Chọn đôi giày thoải mái:
  Tôi không lo quá nhiều về hình thức. Tôi không bao giờ ăn mặc lộng lẫy khi bay mà chỉ chú trọng vào những đôi giày dễ chịu. Nếu lênh khên trên những đôi cao gót, có thể bạn sẽ chẳng khám phá được gì. Tôi thích nhất là đôi giày da lộn màu đen J.Crew, chúng rất dễ chịu và có thể phối hợp với bất cứ trang phục nào. Quần bò cũng luôn là lựa chọn tối ưu khi xa nhà. Ngoài ra tôi cũng mang theo một ít trang phục đẹp để đi ăn tối.

  Bi quyet du lich cua Drew Barrymoore - 3
  Đôi giày da lộn yêu thích của Drew Barrymore.

  Cẩn thận khi uống rượu trên máy bay:
  Bạn không thể ước lượng mình say như thế nào khi ở trên máy bay, vì vậy nếu thấy liêng biêng thì hãy uống một ít nước, nếu không lúc hạ cánh, bạn sẽ thấy rất khủng khiếp. Khi trên máy bay bạn thường nghĩ kiểu: “Ôi mình chẳng say mấy”, nhưng khi chạm đất thì bạn sẽ thấy rất khác đấy.

  Chọn phòng nhỏ trong khách sạn:
  Thường thì tôi thích phòng nhỏ hơn, vì nó không bị chia làm nhiều phần và thường có cửa sổ đẹp hơn, ánh sáng tốt hơn và có nhiều không gian trên sàn hơn.

  Bi quyet du lich cua Drew Barrymoore - 4
  Phòng nhỏ dễ thương.

  Đừng vội vàng:
  Khi có trẻ con thì tôi là người thu xếp rất cừ, nhưng với riêng bản thân thì lại là một thảm họa. Tôi phải chắc chắn rằng tất cả mọi người đã đóng gói hành lý xong xuôi buổi tối trước đó để sáng hôm sau không phải cuống lên.
  Nguồn Zing