1. Biker cấp 2

  Bí mật động trời về Nouvo LX

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng tư 2014.

  Đây là một bí mật động trời mà sáng nay mình đọc trên mạng xong thấy cần phải chia sẻ với anh em mê Nouvo. Nếu anh em nào biết rồi thì bỏ qua, hy vọng giúp được phần nào cho các bác còn mê dòng xe Nouvo này:
  Bi mat dong troi ve Nouvo LX
  Nouvo LX bản Limited

  Bản limited với bản thường khác đó các bác àh, e cũng vô tình biết dc thôi,
  *** Chả là xe em là limited 2011, lúc mua có cài khoá chống trộm luôn ( đụng vô nó hú lên đó, ai có xài thì biết mừ , có cái remote đề tắt máy từ xa đó ạh) em cũng mới phát hiên hôm qua thôi àh, dạo này trời mưa ít đi bão dc nên ngồi nhà chơi với con xe.
  * , Hôm qua ngồi rảnh rổi đem ra nghịch chơi, ai cũng biết tiếng kêu của nouvo lx lúc đề lên thì tiếng nó kêu o...o...o phải ko ạh nhưg khi e đề dc 5 phút rồi em vô tình bấm phải cái nút tắt máy trên remote xong vặn chìa khoá bật đề lại thì nghe tiếng máy êm ru luôn, như xe đạp điện vậy đó các bác . Khi thích 1 điều gì đó thì người ta ko thể kiềm chế mình dc, bởi thế em mới làm lại lần nữa.
  * Đang đề máy dc 5 phút thì em tắt ( đang chế độ êm nha mấy bác), xong vặn chìa khoá lại bật đề lên thì tiếng nó kêu o...o...o như bình thường. Cứ như thế em thử vài chục lần kết quả vẫn y như vâỵ
  Bi mat dong troi ve Nouvo LX - 2

  * Em mới chạy qua nhà thằng bạn muợn cái nouvo bản thường của nó, nó cũg gắn khoá chốg trộm nữa, nhưng thử cả chục lần đến mòn cái remote mà tiếng kêu vẫn o...o...o thôi.
  => Nouvo lx limited 2011 có 2 chế độ mà ít người biết có lẽ yamaha bí mật nâng cấp chăng? Như vụ thay lốp maxxis đó. Các bác cứ mạnh dạn thử xe của mình xem sao rồi đưa lên đây cho mọi người bàn luận.
  * Cái chế độ xe đạp điện ấy, e thử chạy ra đường thì thấy nó êm re luôn, mấy người chạy gần hỏi: "Sao ko nghe tiếng gì hêt vậy? hết xăg àh". Hehe chạy thích lắm các bác. Xe đã ít đụng hàng giờ ko nge tiếng nữa, thế này chở gái phải nói là: xin mượn 1 từ của a technology hay nói "ĐÃ". Hêhê
  2banh
  2banh.vn
 2. DucAnh89

  DucAnh89 Biker tích cực

  không chừng xe trong bài này có GPS lun đó... kinh thật
 3. Racing_Girl

  Racing_Girl Biker cấp 4

 4. Hào Quy Nhơn

  Hào Quy Nhơn Biker cấp 4

  chém gió hả thớt, cho cái clip đi
 5. tanghieu

  tanghieu Biker mới

  bác chém gió quá dây curoa nó quay ko nghe j à
 6. ngochanghai

  ngochanghai Biker cấp 1

  nhảm nhí éo tả dc
  THU thích bài này.
 7. Kim

  Kim Biker cấp 1

  M cũng xin chia sẻ vs các bạn xe mình cũng gần như z. Xe mình bản limited hqua đi móc cây pô nghe to hơn hẳn xe thường :)) có lẽ yamaha tạo ra 1 bí mật đong trời chăng :))))
 8. yukon

  yukon Biker cấp 1

  xe e đề lên cũng kiu OH YEAH! OH YEAH! nè.
 9. Thánh rồi, bấm remote khóa cmn điện, đề bảo sao máy ko "êm ru", và khi máy "rêm u" thì bấm remote, điện cmn mở, đề máy và ... Ơ-rây-ca =))

  Trời nóng thật đó các bác ạ :))
 10. twisboy

  twisboy Biker cấp 3

  Mấy hôm nay nắng găăắt nhiệt độ tăng cao , mình hiểu và thông cảm cho bạn ,Bi mat dong troi ve Nouvo LXBi mat dong troi ve Nouvo LX - 2Bi mat dong troi ve Nouvo LX - 3Bi mat dong troi ve Nouvo LX - 4
  Đếucoxe thích bài này.