Bí mật động trời liên quan tới nhà tổ chức World Cup 2022 ! | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi YSS, 2 Tháng sáu 2014.


 1. Biker cấp 1

  Bí mật động trời liên quan tới nhà tổ chức World Cup 2022 !

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi YSS, 2 Tháng sáu 2014.

  Tờ Sunday Times mới đây đã công bố những tài liệu bí mật động trời liên quan tới việc nước chủ nhà World Cup 2022 có hành vi hối lộ quan chức FIFA.

  Bi mat dong troi lien quan toi nha to chuc World Cup 2022
  Xuất hiện bằng chứng Qatar mua suất tổ chức World Cup​

  Những chuyện liên quan tới World Cup 2022 đang là đề tài được bàn tán rất nhiều từ nhiều tháng qua. Từ chuyện sắp xếp thời gian tổ chức giải đấu, cho tới những tin đồn các quan chức bóng đá Qatar đã có những cuộc tiếp xúc, hối lộ các quan chức FIFA để giành được quyền đăng cai World Cup 2022.

  Việc tờ báo Anh phanh phui scandal hối lộ của Qatar chắc chắn sẽ gây áp lực cực lớn lên sự trong sạch của cơ quan quyền lực nhất bóng đá thế giới. Với vụ bê bối này, nhiều người sẽ bắt đầu đặt câu hỏi, rằng liệu quốc gia vùng Vịnh này có bị tước quyền đăng cai World Cup 2022?

  Dưới đây là những điểm nổi bật mà The Sunday Times tiết lộ:
  "Các khoản thanh toán bí mật đã giúp Qatar giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh giành suất dự World Cup đã lần đầu tiên được tiết lộ cuối tuần này, gây xôn xao dư luận bởi hàng triệu tài liệu bị rò rỉ được phát hiện bởi The Sunday Times".

  Bi mat dong troi lien quan toi nha to chuc World Cup 2022 - 2
  The Sunday Times công bố chuyện động trời về án ăn hối lộ của FIFA​

  "Các tin tức đã chỉ ra cách mà Qatar giành chiến thắng một cách đáng kinh ngạc trong cuộc đua đăng cai suất dự World Cup vào năm 2022. Chiến dịch bí mật này được điều hành bởi Mohamed bin Hamman, quan chức bóng đá hàng đầu của Qatar".

  Bi mat dong troi lien quan toi nha to chuc World Cup 2022 - 3
  Cựu phó chủ tịch FIFA, Mohamed bin Hamman​

  "Phó chủ tịch FIFA là người Qatar, cơ quan chủ quản của bóng đá thế giới đã sử dụng quỹ để có hàng chục hóa đơn thanh toán tổng cộng hơn 5 triệu USD cho các quan chức bóng đá cấp cao để tạo ra một làn sóng ủng hộ kế hoạch để Qatar giành suất đăng cai World Cup".

  Dự kiến, cuối tuần này và trong tuần tới, The Sunday Times sẽ công bố những tài liệu làm thế nào mà Bin Hamman khai thác vị trí của mình ở trung tâm của bóng đá thế giới để đảm bảo các thành viên chủ chốt trong danh sách 24 người trong Ủy ban phán quyết phiếu bầu của FIFA bỏ phiếu cho Qatar.

  Theo Bongda+
Đăng ký kênh
Đăng ký
Tin công nghệ nổi bật