1. Biker cấp 4

  Bị khiếu nại, xe đạp Việt Nam phải mua xe mới sát ngày thi đấu

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 11 Tháng sáu 2015.

  Môn xe đạp SEA Games 28 sẽ diễn ra sáng nay 11/6 bằng hai nội dung thi đấu cá nhân tính giờ nam và nữ. Tuy nhiên, xe đạp Việt Nam chỉ đăng ký thi đấu cho Trịnh Đức Tâm.
  Bi khieu nai xe dap Viet Nam phai mua xe moi sat ngay thi dau
  Không được đua xe cũ, Trịnh Đức Tâm chỉ mới làm quen xe mới một ngày
  và cơ hội giành HC bị bỏ ngỏ.


  Theo đánh giá của giới chuyên môn, tay đua người Hà Nội có khả năng giành HC vàng rất cao bởi các chỉ số thành tích trong thời gian qua của anh rất tốt và vượt trội. Tuy nhiên, cơ hội ấy bây giờ trở nên mong manh bởi Tâm vừa chỉ được làm quen xe mới đúng một ngày.
  Bi khieu nai xe dap Viet Nam phai mua xe moi sat ngay thi dau - 2

  Trịnh Đức Tâm là tay đua trẻ triển vọng của xe đạp Việt Nam. Ảnh: Gia Khanh.

  Ông Ngô Quang Vinh, phó Chủ tịch Liên đoàn môtô – xe đạp Việt Nam cho biết: “Trịnh Đức Tâm ở Việt Nam tập với sườn xe cũ đã sử dụng lâu nay. Thậm chí, sườn xe cũ này đã gắn liền với Tâm và năm 2014 vẫn tham dự ASIAD bình thường. Tuy nhiên, khi sang đến Singapore, một số đội đã khiếu nại với lý do rằng sợ sườn xe cũ của Tâm không phù hợp với luật mới, buộc chúng tôi phải mua sườn mới cho VĐV của mình”.

  Ở vào thế chẳng đặng đừng, hôm qua đội xe đạp Việt Nam đã phải bỏ số tiền gần 80 triệu đồng để mua một chiếc sườn xe mới cho Trịnh Đức Tâm nhằm kịp tranh tài vào lúc 10h sáng nay.

  Trong môn xe đạp, sườn xe có tính chất quyết định đến thành tích của các cuarơ.
  Đức Đồng (từ Singapore)
  Nguồn VNE
  2banh
  2banh.vn