1. Biker chuyên nghiệp

  Bị khiêu khích đua xe, thanh niên 1999 tăng ga đuổi theo với tốc độ cao và tử vong tại chỗ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 4 Tháng ba 2019.

  Vào lúc 00:20 thứ 7 ngày 02/03/2019. Xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng địa bàn gần trạm thu phí thuộc Xã Tam Phước - TP. Biên Hòa đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến thanh niên sinh năm 1999 đã ra đi mãi mãi chỉ vì bị người khác khiêu khích đua xe.

  Bi khieu khich dua xe thanh nien 1999 tang ga duoi theo voi toc do cao va tu vong tai cho
  Bị khiêu khích đua xe, thanh niên 1999 tăng ga đuổi theo với tốc độ cao đã tử vong tại chỗ.

  Bi khieu khich dua xe thanh nien 1999 tang ga duoi theo voi toc do cao va tu vong tai cho - 2
  Theo chia sẻ của người bạn đi cùng thì lúc di chuyển trên tuyến Ql 51 hướng từ Vũng Tàu - Biên Hòa về nhà thì anh L.L.T sinh năm 1999 gặp một nam thanh niên khác đi cùng chiều chạy xe màu trắng chưa rõ hiệu xe, khiêu khích đua xe, thế là nạn nhân L.L.T đã tăng ga đuổi theo được khoảng 800m với tốc độ cao và không làm chủ được tay lái đã tông vào đầu con lương đường (gần trạm thu phí) trên địa bàn Xã Tam Phước. Cú tông mạnh khiến nạn nhân hất tung ra khỏi xe và đầu đâm trực diện vào cột biển báo giao thông ngay đó đã khiến L.L.T đã tử vong tại chổ.

  Bi khieu khich dua xe thanh nien 1999 tang ga duoi theo voi toc do cao va tu vong tai cho - 3
  Hình ảnh chiếc xe máy của nạn nhân tại hiện trường.

  Bi khieu khich dua xe thanh nien 1999 tang ga duoi theo voi toc do cao va tu vong tai cho - 4
  Hình ảnh hiện trường vụ tại nạn, lực lượng HỖ TRỢ ĐẢM BẢO ATGT 117 ĐỒNG NAI đã có mặt cùng CSGT. Chuyện xảy ra rất đau lòng và đáng ngẫm, nhìn lại cảnh tỉnh cho các bạn trẻ đam mê tốc độ, hy vọng rằng sự việc này.
  2banh
  2banh.vn
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  ngày nay it rồi thời su mới ra con axe thấy bọn trẻ trâu ếch trai tơ hay đi xe lạng trc mặt rồ ga , về sau honda với su nó vã cho giờ tụi chạy ex bớt ngu lại rồi