1. Biker chuyên nghiệp

  Bị giựt Iphone 6, CTV báo Tuổi Trẻ té xước khắp người

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười một 2016.

  Trên đường đi tác nghiệp về nhà, một cộng tác viên báo Tuổi Trẻ bị nam thanh niên đạp xe ngã nhào, giật điện thoại iPhone 6.

  Theo trình báo của nam cộng tác viên (CTV) báo Tuổi Trẻ, 22h30 đêm 10/11, sau khi đi quay chương trình đã đăng ký từ trước với Phòng truyền hình báo Tuổi Trẻ ở quận Gò Vấp, anh trên đường trở về nhà.

  Đến giao lộ Phạm Văn Chiêu - Lê Đức Thọ thì có điện thoại của người thân. CTV này dừng lại nghe điện thoại xong đang chuẩn bị nhét vào túi thì bị nam thanh niên đi xe Wave màu xanh áp sát, giật phăng chiếc iPhone 6 rồi đạp ngã nam CTV nhào xuống đường. Nạn nhân bị trầy xước khắp người.

  Bi giut Iphone 6 CTV bao Tuoi Tre te xuoc khap nguoi
  Người CTV thể hiện lại vụ cướp diễn ra ở quận Gò Vấp. Ảnh: Người Lao Động.

  Tên cướp tiếp tục nhào tới giật túi xách có máy quay trị giá hơn 50 triệu đồng, nhưng người CTV giằng lại được. Anh bật dạy chạy bộ đuổi theo nhưng kẻ cướp đã tẩu thoát. Người dân đuổi theo nhưng gặp sự cản địa của một thanh niên nghi là đồng bọn tên cướp.

  Ngày 11/11, Công an quận Gò Vấp cho biết đã tung các đơn vị nghiệp vụ, trích xuất các camera an ninh trên địa bàn phường 13 và phường 9 để nhận dạng, truy tìm kẻ gây án.

  Trước khi bị cướp 3 tháng, CTV này đi quay chương trình cho báo Tuổi Trẻ cũng bị mất máy quay trị giá hơn 50 triệu đồng. Tuần trước, anh phát hiện máy quay đang rao bán trên mạng nên trình báo công an và nhận lại.
  2banh
  2banh.vn
 2. sonichuy20156

  sonichuy20156 Biker cấp 1