1. Biker chuyên nghiệp

  Bị dân truy đuổi, 3 tên cướp vứt lại chiếc Raider rồi tháo chạy

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 4 Tháng tư 2019.

  Vụ việc xảy ra vào sáng nay ngày (4/4) trên đường Đình Phong Phú (phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9. được biết khoảng 7h40 có 3 đối tượng đi 2 xe ( Exciter & Raider) chạy trên đường Đình Phong Phú để 'tìm mồi'. Khi chúng nó định bẻ trộm xe thì bị dân phát hiện truy đuổi đến bỏ lại chiếc Raider tại hiện trường, cả 3 cùng phóng lên chiếc Exciter tẩu thoát.

  Bi dan truy duoi 3 ten cuop vut lai chiec Raider roi thao chay
  Bị dân truy đuổi, 3 tên cướp vứt lại chiếc Raider rồi tháo chạy.

  Khi chúng nó định bẻ trộm xe thì bị người dân phát hiện truy đuổi. Lúc này, tụi nó phải bỏ lại chiếc Raider không biển số rồi 3 thằng nhảy lên chiếc Exciter để tháo chạy. Hiện chiếc Raider đã được đưa về phường để điều tra. Có lẽ đây là chiếc Raider mà bọn chúng vừa cướp được từ ai đó rồi dùng nó để tiếp tục hành nghề.

  Bi dan truy duoi 3 ten cuop vut lai chiec Raider roi thao chay - 2
  Đây không phải là vụ cướp giở khóc giở cười đầu tiên, nhiều bạn đọc cho rằng các thanh niên cướp này lỗ nặng rồi. Trước đó không lâu cũng đã có 1 vụ cướp tương tự là bỏ lại chiếc Exciter 150 để cướp Nouvo đời cũ, sau khi bị bắt thì mới biết rằng thời điểm thực hiện hành vi phạm tội, tên cướp có biểu hiện sử dụng ma túy tổng hợp, có dấu hiệu “ngáo”, bị ảo giác. Link chi tiết bài viết: https://www.2banh.vn/threads/bi-hai...exciter-cua-minh-de-cuop-nouvo-doi-cu.101357/
  Nguồn tin: Tôi Là Dân Bình Thạnh
  2banh
  2banh.vn