1. Biker chuyên nghiệp

  Bị CSGT lập biên bản, thanh niên chạy Xipo chơi lớn đốt trụi xe tại chỗ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 16 Tháng bảy 2019.

  Mới đây trên cộng động mạng đã rầm rộ thông tin thanh niên chạy Xipo bị các chiến sĩ CSGT lập biên bản vi phạm & có yếu tố đưa xe về trụ sở để điều tra, do không chấp nhận trước sự việc trên, mà thanh niên này đã chơi lớn đốt trụi xe tại hiện trường.

  Bi CSGT lap bien ban thanh nien chay Xipo choi lon dot trui xe tai cho
  Bị CSGT lập biên bản, thanh niên chạy Xipo chơi lớn đốt trụi xe tại chỗ.
  Trước đó, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT- Bộ Công an) thông báo trong vòng một tháng, từ ngày 15/7 đến 14/8 năm 2019, lực lượng CSGT trên toàn quốc sẽ thực hiện tổng kiểm tra nồng độ cồn, ma túy, quá tốc độ... đối với lái xe. Bên cạnh đó, hệ thống giám sát, xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông, máy đo tốc độ sẽ được lực lượng CSGT sử dụng để phát hiện các hành vi vi phạm, thông báo cho các tổ tuần tra, kiểm soát, dừng phương tiện, kiểm soát, xử lý. Các trường hợp không dừng ngay được phương tiện, lực lượng CSGT sẽ thông báo, yêu cầu người có hành vi vi phạm đến giải quyết theo quy định.

  Bi CSGT lap bien ban thanh nien chay Xipo choi lon dot trui xe tai cho - 2
  Đối tượng đăng tải trên Facebook với dòng tâm trạng: bị bắt xe nóng máu nên đốt xe.


  Bi CSGT lap bien ban thanh nien chay Xipo choi lon dot trui xe tai cho - 3
  Dù chưa rõ nguyên nhân thế nào nhưng chủ xe đã manh động mà đốt luôn chiếc Xipo của mình, đây là hành động gây mất an ninh trật tự, phá hoại tài sản của mình & dễ gây nguy hiểm cho người đi đường.

  Bi CSGT lap bien ban thanh nien chay Xipo choi lon dot trui xe tai cho - 4Bi CSGT lap bien ban thanh nien chay Xipo choi lon dot trui xe tai cho - 5Bi CSGT lap bien ban thanh nien chay Xipo choi lon dot trui xe tai cho - 6
  Chiếc Xipo tại hiện trường đã cháy rụi & được dập tắt sau khi lực lượng CSGT & người dẫn dập tắt đám lửa bằng bình chữa cháy CO2.Đăng ký kênh
Đăng ký