1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Bi cầu Led tại sao lại được hồi sinh và trở nên rầm rộ ở thời điểm hiện nay

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 23 Tháng sáu 2024.

  Đối với bi cầu Led, trào lưu này từ năm 2022 trở lại đây đã được hồi sinh mãnh liệt khi liên tục được anh em chơi xe hưởng ứng nồng hậu. Trở nên ngày một phổ biến bởi vì một số yếu tố tác động, đồng thời còn hấp dẫn mọi người nhờ vào những điểm hấp dẫn riêng

  Bi cau Led tai sao lai duoc hoi sinh va tro nen ram ro o thoi diem hien nay
  Bi cầu Led tại sao lại được hồi sinh và trở nên rầm rộ ở thời điểm hiện nay

  Bi cau Led tai sao lai duoc hoi sinh va tro nen ram ro o thoi diem hien nay - 2

  Yếu tố nằm ở xe máy


  Bi cau Led tai sao lai duoc hoi sinh va tro nen ram ro o thoi diem hien nay - 3
  Trên những mẫu xe thế hệ mới tất cả hãng xe đều phát triển hệ thống dây điện, mâm lửa, sạc và bình ắc quy một cách mạnh mẽ và bền bỉ. Nếu anh em muốn nâng cấp bi cầu Led thì chỉ cần xử lý chóa zin và bấm jack dây điện, không phải chịu nhiều hạng mục phát sinh như lên thêm sạc hay lên thêm bình như thời điểm trước đây.

  Bi cau Led tai sao lai duoc hoi sinh va tro nen ram ro o thoi diem hien nay - 4
  Cũng nhờ lý do không phát sinh thêm sạc hay bình ắc quy, nên nếu muốn gắn bi cầu Led lên xe anh em chỉ tốn chi phí khoảng 3 triệu đồng trở lên là có thể lắp đặt hoành chỉnh lên xe. Không cần thay bình ắc quy, không cần thay sạc khác cũng là một ưu điểm khi giúp hệ thống điện trên xe luôn luôn ở trong tình trạng ổn định.

  Kích thước đa dạng


  Bi cau Led tai sao lai duoc hoi sinh va tro nen ram ro o thoi diem hien nay - 5
  Bi cầu Led hiện nay được sản xuất với số lượng đa dạng, trải dài từ kích cỡ: 1.5 inches, 2.0 inches, 2.5 inches, 3.0 inches, 4.0 inches.

  Đầy đủ để anh em gắn cho chóa đèn lái của nhiều loại xe khác nhau, chưa dừng lại ở đó anh em còn có thể biến tấu chúng để tạo nên một điểm nhấn đặc sắc riêng trên xe. Chẳng hạn như vị chủ nhân ở trên đã sử dụng chóa ZHI.PAT làm nền sau đó nét một lúc 2 viên đèn bi cầu vào trông vô cùng phá cách.

  Bi cau Led tai sao lai duoc hoi sinh va tro nen ram ro o thoi diem hien nay - 6
  Tuy nhiên, dù anh em có lựa chọn kích cỡ nào đi nữa thì cũng cần phải xử lý chóa đèn lái thì mới có thể gắn được bi cầu Led. Nếu muốn về zin khi cần bán xe thì bắt buộc phải mua lại chóa zin để gắn lại trên xe. Nhưng nhược điểm này hoàn toàn không thể cản bước những anh em yêu thích bi cầu Led hiện nay.

  Có thể biến tấu diện mạo bi cầu


  Bi cau Led tai sao lai duoc hoi sinh va tro nen ram ro o thoi diem hien nay - 7
  Bi cầu hiện nay được sản xuất với hình dạng vuông và tròn, tuy nhiên anh em có thể biến tấu kiểu dáng của nó bằng cách bổ sung thêm vòng thiên thần (Angel Eyes). Nó chính là một vòng đèn Led có thể biến tấu theo nhiều hình dạng khác nhau.

  Bi cau Led tai sao lai duoc hoi sinh va tro nen ram ro o thoi diem hien nay - 8
  Ngoài kiểu dáng vòng thiên thần ôm sát với bi cầu Led, anh em còn có thể sáng tạo kiểu dáng vòng lục giá và vòng hình bầu dục như bi cầu trên các mẫu xe ô tô BMW. Ngoài ra, vòng thiên thần còn cho phép anh em gia công thêm nhiều ký tự, khẳng định quyền sở hữu và sự sáng tạo của bản thân ở trên hệ thống đèn lái.

  Có thể thay đổi màu sắc đa dạng bằng cách gắn mắt quỷ


  Bi cau Led tai sao lai duoc hoi sinh va tro nen ram ro o thoi diem hien nay - 9
  Khi đã nhắc tới vòng thiên thần, chúng ta hoàn toàn không thể bỏ qua yếu tố song hành cùng nó là mắt quỷ - Thứ được anh em chơi đèn ví như con ngươi của những bộ bi cầu Led. Các loại mắt quỷ hiện đại ra đời đã khiến cho không ít người hứng thú với bi cầu Led, khi nó cho phép anh em thay đổi màu sắc bi cầu thông qua việc kết nối Bluetooth với ứng dụng Led Lamp - Có mặt trên nền tảng IOS lẫn Android.

  Bi cau Led tai sao lai duoc hoi sinh va tro nen ram ro o thoi diem hien nay - 10
  Bên cạnh màu sắc, mắt quỷ còn cung cấp cho anh em những chế độ nhấp nháy khác nhau ở trên ứng dụng Led Lamp. Nếu như bật bi cầu Led ở chế độ cos thì đèn màu mắt quỷ sẽ tắt, không làm ảnh hưởng đến cường độ ánh sáng.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 21 Tháng sáu 2024