1. Biker chuyên nghiệp

  Beringer giới thiệu hệ thống phanh ngón tay phía sau mới

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 22 Tháng một 2022.

  Trên đường đua, phanh sau được các tay đua sử dụng nhiều, dù nghiệp dư hay chuyên nghiệp họ đều cần đến hệ thống phanh ngón tay phía sau để phù hợp ở góc nghiêng mà chân không thể sử dụng phanh được. Đây là lý do tại sao ngày càng có nhiều người điều khiển xe máy chuyển sang sử dụng phanh sau có điều khiển bằng tay lái. Beringer hiện đã cung cấp hệ thống phanh ngón tay và hiệu quả của hệ thống này đã được khẳng định rõ ràng.

  Beringer gioi thieu he thong phanh ngon tay phia sau moi
  Beringer giới thiệu hệ thống phanh ngón tay phía sau mới.

  Beringer gioi thieu he thong phanh ngon tay phia sau moi - 2
  Vào đầu năm 2022, thương hiệu Beringer của Pháp đã giới thiệu hệ thống phanh sau dạng ngón tay (trỏ) mới. Hệ thống phanh mới này được kết hợp với bộ điều khiển côn bằng cáp như trong hình ảnh. Độ nghiêng ban đầu của bộ điều khiển côn cáp đã được sửa đổi 20 ° để không chạm vào ống phuộc và để có được vị trí hoạt động tự nhiên.

  Beringer gioi thieu he thong phanh ngon tay phia sau moi - 3

  Hiện tại, hệ thống phanh sau dạng ngón tay chỉ được sản xuất với piston Ø12,7 mm, nhưng có thể hi vọng các phiên bản mới khác sẽ đáp ứng nhu cầu rộng rãi hơn của khách hàng trên toàn thế giới.

  Beringer gioi thieu he thong phanh ngon tay phia sau moi - 4

  Một thông tin nữa là hệ thống phanh sau dạng ngón tay của Beringer ban đầu được thiết kế dành riêng cho những chiếc xe mô tô thể thao được trang bị côn dạng cáp. Giá của bộ phanh này € 840 (21 triệu đồng) bao gồm VAT và có 12 màu sắc tùy chọn.
  Nguồn: motoplanete
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng một 2022