1. Biker cấp 2

  Bếp từ ES603 tại HN

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 11 Tháng tư 2017.

  Tỉnh thành:
  Hà Nội
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Phụ tùng
  Giá bán:
  1
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Bếp từ D’mestik ES603 DKI

  Bếp từ là dòng bếp sử dụng dòng điện với cơ chế cảm ứng từ bằng tay đang được sử dụng rộng rãi ở mọi gia đình Việt. Trong đó, hãng bếp từ D’mestik chính hãng là phiên bản mới nhất của dòng bếp từ thông minh có cảm ứng từ nhưng còn thiết kế nhiều chức năng nổi trội cho người sử dụng. Bếp từ D’mestik ES603 DKI giá bán “thân thiện” nên khách hàng yên tâm với chất lượng và sử dụng bền lâu. Bên cạnh đó, hãng bếp từ D’mestik ES603 DKI có bảo hàng 24 tháng chính hãng, mang tới các quyền lợi thực tế cho người dùng.

  Bep tu ES603 tai HN

  Lợi ích bếp từ D’mestik ES603 DKI giá rẻ:

  + Bếp từ D’mestik ES603 DKI là dòng bếp từ cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và nhập khẩu linh kiện từ nước ngoài. Trong đó, mặt kính bếp từ D’mestik bền đẹp có khả năng chịu cường lực cao, chịu nhiệt khi đun bếp với thời gian dài vì mặt kính làm từ Schott Ceran cao cấp. Nét hiện đại của bếp từ D’mestik ES603 DKI cao cấp ở điểm thiết kế vát cạnh và mặt kính màu đen sang trọng.

  + Hiệu quả làm việc của bếp từ D’mestik ES603 DKI không thể chê vì nó có 3 vùng nấu bếp có thể nấu song song hoặc nấu cả 3 bếp cùng một lúc với tổng công suất mà chúng đạt tới 5,4KW. Điều này chứng minh bếp từ bếp từ ES603 DKI rút ngắn được thời gian đứng bếp để đun nấu.

  + Ngoài ra bếp từ rất dễ sử dụng với 9 mức điều chỉnh nhiệt, điều chỉnh tăng giảm công suất nấu giúp cho món ăn trong tầm khống chế để đảm bảo đồ mềm, dai, dòn. Bếp từ D’mestik ES603 DKI còn có các chức năng thông minh như:

  • Chức năng xác định vùng nấu với dụng cụ nấu bếp, những chỗ không tiếp xúc với dụng cụ nấu bếp sẽ nhận diện và không truyền dòng điện tới đó để không gây lãng phí điện năng.
  • Chức năng khóa an toàn sẽ không cho bất cứ chế độ nào hoạt động đến khi tắt nó mới sử dụng bình thường để đảm bảo an toàn, nhất là đối với trẻ em còn bé.
  • Chức năng cảnh báo chống tràn, báo nhiệt dư trên mặt bếp khi đun nấu cũng là ưu điểm nổi trội của bếp từ D’mestik chính hãng, đảm bảo quá trình nấu có gặp sự cố sẽ được cảnh báo bằng âm thanh
  • Chức năng tự động tắt bếp từ sau khi nấu và chức năng tự động tắt bếp khi không sử dụng là 2 tính năng mới của Bếp từ D’mestik ES603 DKI. Nhờ chức năng cài đặt thời gian tắt tự động khi nấu và sau khi nấu xong không khiến người dùng tốn quá nhiều thời gian đứng tới khi không nấu nữa. Tiết kiệm thời gian tối ưu bằng bộ nhớ được cài đặt cho bếp rất hiện đại, thông minh.


  Nhược điểm của Bếp từ D’mestik ES603 DKI:

  + Giá linh kiện bếp từ D’mestik ES603 DKI khá đắt đỏ

  + Quạt tải nhiệt nằm bên trong bếp giúp giảm tải áp lực và tản nhiệt trong quá trình đun nấu nhưng nó lại có âm thanh để cảnh báo bếp từ D’mestik ES603 DKI hoạt động bình thường nhưng nó lại gây ra tiếng ồn ào.


  Hỗ trợ mua hàng
  0978 883 778 - 0967 65 7788


  BEST HOUSE NGUYỄN LƯƠNG BẰNG

  Địa chỉ: 136 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội.

  Điện thoại: 0433 212 555

  Phụ trách KD: 0967 65 7788
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký