1. Biker cấp 2

  Bếp từ Cata IB 633 tại Hn

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 7 Tháng năm 2017.

  Tỉnh thành:
  Hà Nội
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe điện
  Giá bán:
  100000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Bếp từ Cata IB 633 X  Tiết kiệm gần 3 triệu đồng khi mua bếp từ Cata IB 633 X chính hãng, hãy tới cửa hàng Best House- công ty cung cấp bếp từ giá rẻ, bếp từ nhập khẩu để nhận được ưu đãi trên khi mua sản phẩm bếp từ cao cấp. Giá bếp từ Cata IB 633 X hiện tại đang rất mềm, phù hợp với túi tiền mà sử dụng một cách tiện nghi với gian bếp hiện đại của gia đình bạn.

  Bep tu Cata IB 633 tai Hn

  Giống với các loại bếp từ khác, bếp từ nhập khẩu Cata IB 633 X cũng là dòng bếp từ cảm ứng có đầy đủ các đặc điểm thông thường của một loại bếp từ. Nhưng bếp từ Cata IB 633 X giá rẻ đa dạng ở chỗ có 11 mức công suất nấu hơn các loại bếp từ khác chỉ có 9 mức. Bên cạnh đó, gia đình bạn đông thành viên hay bạn bận công việc khác muốn nếu ngon mà mong muốn nấu bếp từ nhanh thì bếp từ hãng Cata là lựa chọn phù hợp. Chức năng nấu Booster nhanh cùng với 3 vùng điều khiển độc lập cho từng mặt bếp, mooic vùng có một mức công suất nhất định thích hợp với từng cách nấu.  Bếp từ Cata IB 633 X cụ thể được chia thành:

  • 1 mặt bếp nấu lớn có chức năng nấu nhanh (Booster) ø300, 2.8 Kw (Max. 3.6KW),
  • 1 mặt bếp nấu trung có chức năng nấu nhanh (Booster) ø225, 2.2 Kw (Max. 3.1KW),
  • 1 mặt bếp nấu nhỏ có chức năng nấu nhanh (Booster) ø180, 1.8 Kw (Max. 2.2KW),


  Cùng quây quần bên gia đình với những bữa cơm ngon, bếp từ góp phần quan trọng trong việc đun nấu tiện ích. Mặc dù, bếp từ Cata IB 633 X kén dụng cụ đun nấu nên phải là các loại nồi nấu bếp từ, chảo nấu bếp từ, xoong nấu bếp từ… thì bếp từ mới nhận diện được nồi để nấu. Nhưng không do lý do đó mà bếp từ khiến người tiêu dùng thất vọng, bếp từ cao cấp được thiết kế tinh tế, hiện đại và tính năng thực tế giúp ích cho người sử dụng tối đa thông qua các chức năng điều chỉnh trên bảng điều khiển cảm ứng.

  Đặc điểm mới của bếp từ Cata hiện đại IB 633 X:

  Bếp từ Cata IB 633 X có tính thẩm mỹ cao, từ bề ngoài đã được nhà sản xuất chú ý tạo khung viền inox không han rỉ, bền chắc và trông bếp từ cứng cáp hơn. Cuộc sống hiện đại, kích thước mặt bếp từ Cata IB 633 X đẹp 590 x 520 mm khung thông thường để đặt tại mỗi gian bếp. Phần kích thướt khoét đá rơi trong khoảng 560 x 490 mm rộng rãi, thoải mái để đặt dụng cụ nấu.  Ngoài ra, đặc điểm quan trọng người tiêu dùng quan tâm nhất đó là các phím chức năng trên mặt bếp. Những món ăn cần nấu trong thời gian dài mà người nấu còn bao nhiêu việc cần làm thì chức năng tự động tắt bếp khi không sử dụng hoặc đã nẫu xong mà không có mặt của người nấu thì nó thật thuận tiện.  Sử dụng bếp từ Cata IB 633 X nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài sẽ tự động xác định vùng đặt dụng cụ nấu để tránh hao phí điện năng không cần thiết.

  Cảnh báo an toàn cho người sử dụng bếp từ thiết kế hiện đại dòng Cata IB 633 X:

  Tổng công suất của bếp từ Cata IB 633 X là 7,2 KW nấu ăn ngon, nấu ăn siêu nhanh không là vấn đề. Thời gian nấu bếp từ lâu cũng không bị nứt mặt kính bếp bởi quạt tản nhiệt làm mát trong vòng 3 giây nhưng vùng nấu bếp lúc đang nấu rất nóng. Vì vậy, khách hàng không nên lau chìu khi đang đun nấu, sau khi đun nấu xong để nguội một khoảng thời gian mới được vệ sinh. Trong trường hợp nhà có trẻ em chưa hiểu biết nhiều, nên tránh tầm tay với hoặc khóa phím an toàn trên mặt bếp để không xảy ra bỏng hoặc thương hại gì. Khi tay chưa khô không nên cắm dây nguồn bếp từ, tránh bị điện giật.  Chúc quý khách sử dụng tiện nghi với bếp từ Cata IB 633 X giá rẻ, sử dụng tiện ích mà còn được bảo hành dài hạn trong vòng 36 tháng tại Best House


  Hỗ trợ mua hàng
  0978 883 778 - 0967 65 7788


  BEST HOUSE NGUYỄN LƯƠNG BẰNG

  Địa chỉ: 136 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội.

  Điện thoại: 0433 212 555

  Phụ trách KD: 0967 65 7788
  2banh
  2banh.vn