1. Biker cấp 4

  Benelli RFS150i nhập nguyên chiếc có khả năng về Việt Nam

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 5 Tháng tư 2017.

  Mẫu xe Benelli RFS150i vừa được hãng Benelli ra mắt tại Malaysia hồi cuối tuần vừa qua. Mẫu xe RFS150i vừa qua đã thu hút nhiều người dùng ở Malaysia lẫn các nước lân cận trong đó có cả Việt Nam. Tuy nhiên, mẫu này có khả năng sẽ về Việt nam và đặc biệt là nhập nguyên chiếc từ Malaysia.

  Benelli RFS150i nhap nguyen chiec co kha nang ve Viet Nam
  RFS150i có khả năng sẽ về Việt nam và nhập nguyên chiếc từ Malaysia.

  Mẫu xe RFS150i là mẫu underbone ở hạng 150cc tương tự như Exciter 150 của Yamaha và Winner 150 của Honda. Tuy nhiên, mẫu xe RFS150i lại đánh vào thị trường bình dân hơn. Các linh kiện và phụ tùng được sản xuất từ Benelli Malaysia, tất cả đều theo tiêu chuẩn của Malaysia.

  Khả năng tăng tốc và tốc độ được đánh giá là hơn Winner của Honda được thử nghiệm tại Malaysia. Được biết, dòng Winner 150 được đánh giá là mạnh mẽ nhất trong phân khúc underbone ở hạng 150cc.

  Thông tin gần đây cho biết, mẫu xe này có khả năng sẽ về Việt Nam trong thời gian tới và đặc biệt hơn là nhập nguyên chiếc từ Malaysia.

  Benelli RFS150i nhap nguyen chiec co kha nang ve Viet Nam - 2
  Mẫu xe RFS150 khi được thử nghiệm chạy hơn Winner 150 của Honda.

  Giá được bán ra cũng nằm trong khoảng 38 triệu đồng chưa bao gồm giấy tờ. Đây được xem là mức giá hợp lý cho 1 dòng underbone thể thao ở hạng 150cc phổ thông của Benelli dành cho người dùng bình dân hơn Exciter 150 và Winner 150.

  Chúng ta cùng đón xem những Review chi tiết dòng xe này tại 2banh.vn nhé.
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  về VN chắc 65-70 quá Benelli RFS150i nhap nguyen chiec co kha nang ve Viet Nam
 3. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  nhìn thông số vậy . xe lại của hãng lai khịa thế đòi gia tốc tốt hơn winner hay là chỉ nhờ vào 3 cái bugi . đúng là ad nhảm loz
Quan tâm nhiều