1. Biker tích cực

  Benelli hé lộ thêm dòng underbone 150 phân khối cạnh tranh với Exciter 150

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 2 Tháng ba 2016.

  Trước đó đã có rất nhiều thông tin lẫn hình ảnh mẫu xe underbone ở hạng 150 phân khối của Benelli được trưng bày tại Triễn Lãm ECIMA 2015 vừa qua. Đây cũng là mẫu xe được dự đoán sẽ cạnh tranh trực tiếp với Yamaha Exciter 150. Nay hãng Benelli Việt Nam hé lộ thêm một số thông tin liên quan đến mẫu xe này.

  Benelli he lo them dong underbone 150 phan khoi canh tranh voi Exciter 150
  Mẫu xe underbone 150 phân khối của Benelli tiếp tục có thêm thông tin.

  Từ khi xuất hiện tại Triễn Lãm ECIMA 2015 đã có rất nhiều đánh giá khách quan về mẫu xe này. Mẫu xe này sẽ được tung ra thị trường Đông Nam Á, trong đó có cả Việt Nam. Nhằm cạnh tranh trực tiếp với Yamaha Exciter 150 (Yamaha T150, Jupiter Mx King 150), cũng như đối thủ "thai nghén" đến từ Honda RSX 150 (Supra X150).

  Theo thông tin từ ông Jacky Chen (Giám Đốc Benelli Asea) trong buổi họp báo Triễn Lãm Xe Máy Việt Nam 2016 chuẩn bị tổ chức vào tháng 4 sắp tới. Mẫu xe này underbone xuất hiện vừa qua chưa phải mẫu xe cuối cùng mà hãng muốn tung ra thị trường, cho tới nay Benelli vẫn chưa thống nhất được là có nên tung ra sản phẩm này hay không.

  Benelli he lo them dong underbone 150 phan khoi canh tranh voi Exciter 150 - 2
  Mẫu xe underbone 150 phân khối của Benelli vẫn chưa là phiên mẫu cuối cùng.

  Ông cũng cho biết thêm: "Tại các thị trường khác nhau tên gọi của mẫu xe này cũng khác nhau, tương tự Honda hay Yamaha đã làm cho các mẫu undebone của mình. Hiện tại mẫu xe đang trong quá trình thử nghiệm về khả năng vận hành (ý nói là chạy thử, trong đó mẫu xe cũng đang chạy thử tại Việt Nam), độ bền,...và thống nhất thiết kế ngoại hình của mẫu xe này. Ông cũng cho biết thêm mẫu xe có dung tích lớn 150 phân khối. Sau khi quá trình thử nghiệm thành công, nếu không có gì thay đổi, mẫu xe Underbone ở hạng 150 phân khối sẽ được Benelli tung ra sớm thị trường vào cuối năm 2016 hoặc đầu 2017. Mọi thông số kỷ thuật, các tiện ích kèm theo sẽ được tiết lộ"

  Chúng ta cùng xem Benelli sẽ tung mẫu xe này này hay không nhé.
  2banh
  2banh.vn
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  chotới nay Benelli vẫn chưa thống nhất được là có nên tung ra sản phẩm này hay không.?? ko tung thì sx ra để xài ahBenelli he lo them dong underbone 150 phan khoi canh tranh voi Exciter 150Benelli he lo them dong underbone 150 phan khoi canh tranh voi Exciter 150 - 2 hy vọng tầm 35 củ