1. Biker chuyên nghiệp

  Benelli Electric Sportbike mới được trưng bày tại Triển lãm Beijing Motor Show 2021

  Thảo luận trong 'Benelli' bắt đầu bởi , 1 Tháng sáu 2021.

  Từ việc nhiều hãng xe máy nổi tiếng thế giới tham gia vào phân khúc xe điện, có vẻ như Benelli cũng đang nhắm đến việc tham gia phân khúc này. Mặc dù chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào tiết lộ kế hoạch về dự án xe điện, nhưng công ty mẹ của Benelli đã giới thiệu một chiếc xe điện Sportbike mới và có thể được ra mắt trên thị trường quốc tế với logo Benelli.

  Benelli Electric Sportbike moi duoc trung bay tai Trien lam Beijing Motor Show 2021
  Benelli Electric Sportbike mới được trưng bày tại Triển lãm Beijing Motor Show 2021.

  Benelli Electric Sportbike moi duoc trung bay tai Trien lam Beijing Motor Show 2021 - 2
  Benelli là một thương hiệu của Ý nhưng hiện nó thuộc sở hữu của tập đoàn Zhejiang Qianjiang của Trung Quốc. Cùng đi theo hướng phát triển mới nhất của nhiều hãng xe máy trên thế giớ, hãng xe TQ đã thành lập một công ty khác có tên là Qianjiang Electric Vehicle, được hỗ trợ bởi nguồn vốn mạnh mẽ của Geely Group.

  Công ty Qianjiang Electric mới đã được ra mắt tại Triển lãm Beijing Motor Show 2021, nơi họ trưng bày một số sản phẩm bao gồm một chiếc xe điện kiểu dáng Sportbike có tên QJ7000D.

  Benelli Electric Sportbike moi duoc trung bay tai Trien lam Beijing Motor Show 2021 - 3

  Cũng giống như cách mà những chiếc xe của QJMotor sẽ được bán ra thị trường quốc tế dưới mác Benelli, giới truyền thông suy đoán rằng những chiếc xe điện của Qianjiang Electric Vehicle cũng có thể làm theo cách này. Và nếu đúng như vậy, mô hình QJ7000D có thể sẽ có mặt trên thị trường toàn cầu dưới dạng một chiếc xe điện thuộc sở hữu của Benelli.

  Benelli Electric Sportbike moi duoc trung bay tai Trien lam Beijing Motor Show 2021 - 4

  Xem qua các bức ảnh, thiết kế của QJ7000D có một nét tinh tế mà chúng ta đã từng chứng kiến trên một vài sản phẩm của QJMotor. Phần đầu xe trông hầm hố với hệ thống đèn LED 4 nhân. Chúng ta cũng có thể thấy cặp phuộc USD ở phía trước và phanh đĩa đơn, sắp xếp yên xe là kiểu tách rời và giá giữ biển số tích hợp đèn tín hiệu.

  Qianjiang Electric Vehicle vẫn chưa tiết lộ thông số kỹ thuật của QJ7000D. Tuy nhiên, theo tên gọi có vẻ như nó sẽ có hiệu suất tương tự như một chiếc sportbike động cơ đốt trong có dung tích 600cc.

  Một số tính năng được mong đợi khác bao gồm cụm đồng hồ kỹ thuật số với kết nối Bluetooth, ghi đông clip-on, monoshock ở phía sau, đĩa đơn phía sau, ABS hai kênh và đèn LED toàn phần.
  Nguồn: indianautosblog
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng sáu 2021