1. Biker chuyên nghiệp

  Benelli độ đẹp ngất ngây qua hình dáng Yamaha R1M

  Thảo luận trong 'Benelli' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười hai 2017.

  Benelli là hãng xe Ý được bán lại cho Trung Quốc, cho ra đời các sản phẩm trên thị trường với mức dễ chấp nhận nên vẫn được cộng đồng Biker lựa chọn các sản phẩm PKL từ hãng xe này, ở bản độ dưới đây cả nhà sẽ phải choáng ngợp bởi sự khéo léo từ người thợ độ Thái Lan khi độ từ thân xác chiếc Benelli thành Superbike nổi tiếng Yamaha R1M.

  Benelli do dep ngat ngay qua hinh dang Yamaha R1M
  Benelli độ đẹp ngất ngây qua hình dáng Yamaha R1M.

  Benelli do dep ngat ngay qua hinh dang Yamaha R1M - 2
  Benelli do dep ngat ngay qua hinh dang Yamaha R1M - 3
  Có thể thấy dàn đầu mô phỏng theo thiết kế của R1M với đèn demi LED, hốc gió trung tâm và kính chắn gió cao, quá hoàn hảo cho một bản độ.

  Benelli do dep ngat ngay qua hinh dang Yamaha R1M - 4
  Các chi tiết của dàn áo và bình xăng tương tự R1M, sở hữu màu xanh thể thao, có thể nói ở bản độ này đòi hỏi khá kì công của người thợ chế mũ, nhìn ngang khá giống một chiếc Sportbike thực thụ với tư thế ngồi chồm lỡ ôm bình xăng và tay lái Clip-on.

  Benelli do dep ngat ngay qua hinh dang Yamaha R1M - 5
  Đuôi xe vểnh cao đi kèm 2 khe hut gió 2 bên đúng chuẩn từ mô hình R1M, nếu nhìn sơ bộ khó có thể nhận ra đây từng là chiếc Benelli phổ thông.

  Benelli do dep ngat ngay qua hinh dang Yamaha R1M - 6
  Hệ thống dàn chân ,khung sườn giữ nguyên, chỉ thay đổi một số chi tiết như ống xả, cặp tay phanh, côn, số gãy... với chi phí mua một chiếc Benelli và dành thời gian, tiền của bỏ ra để độ thành một chiếc Supersport như thế này thì ắt hẵn chủ xe là một người rất chịu chơi và đam mê PKL tột độ.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng mười hai 2017
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp