1. Biker chuyên nghiệp

  Benelli đang ấp ủ một chiếc Superbike bốn xi-lanh?

  Thảo luận trong 'Benelli' bắt đầu bởi , 18 Tháng chín 2020.

  Vào cuối tuần này, Triển lãm China International Motorcycle Trade Expo (CIMA) sẽ khai mạc và thương hiệu Benelli hứa hẹn sẽ mang đến một mẫu xe mới chưa từng có cùng khối động cơ "bí ẩn" tại sự kiện này.

  Benelli dang ap u mot chiec Superbike bon xilanh
  Benelli đang ấp ủ một chiếc Superbike bốn xi-lanh?
  Benelli dang ap u mot chiec Superbike bon xilanh - 2
  Triển lãm CIMA là một trong những triển lãm xe máy lớn duy nhất diễn ra trong năm nay, trong khi các sự kiện chính ở châu Âu như EICMAINTERMOT đều bị hủy bỏ.

  Trong đó Benelli, thuộc sở hữu của thương hiệu Trung Quốc Qianjiang, dự định sẽ trở thành một trong những ngôi sao của sự kiện này.

  Benelli đang giới thiệu chiếc xe mới cùng khối động cơ mới trên trang web tiếng Trung Quốc. Không có chi tiết nào khác ngoài những gì chúng ta có thể thấy từ các hình ảnh đi kèm.

  Bản thân chiếc xe được che phủ bởi một tấm màn màu xanh với tên thương hiệu ở ngoài. Khiến người xem thực sự thắc mắc là vóc dáng khác thường của nó.

  Xe có mặt trước rất dài, với vị trí của gương chiếu hậu có vẻ thấp bất thường. Vì đây có thể không phải là ảnh thật nên không có gì đảm bảo, ngay cả hình bóng dưới tấm màn đó cũng chưa chắc chắn, nhưng nó có vẻ là một chiếc xe mô tô kiểu Nakedbike hoặc Classic?

  Benelli dang ap u mot chiec Superbike bon xilanh - 3

  Chúng ta hãy xem xét qua các khả năng, mẫu xe vẫn được nhiều người quan tâm ra mắt nhất hiện nay của Benelli là TRK800 mà nhà sản xuất dự định sẽ tung ra thị trường vào cuối năm nay.

  Nhưng từ hình ảnh của động cơ mà chúng ta thấy, đây không phải là động cơ sẽ có trên TRK800, nhưng nó khiến chúng ta xem xét nhiều hơn về dòng máy 4 xi-lanh của Benelli.

  Benelli dang ap u mot chiec Superbike bon xilanh - 4
  Benelli TRK800

  Benelli dang ap u mot chiec Superbike bon xilanh - 5

  Thứ 2 là các bộ phận của mẫu xe 4 xi-lanh TNT600600R vẫn chưa được công bố vào thời điểm này, đây là hai trong số các biến thể gần nhất với cấu hình động cơ 4 xi-lanh của Benelli.

  Nhưng có một số điều không ăn khớp với nhau, động cơ chúng ta có thể thấy từ hình ảnh trên là DOHC làm mát bằng nước. Ngoài ra, cách bố trí động cơ không khớp với những gì đã được trình bày trong mẫu QJ Motor SRK600 đã phát hành trước đó.

  Benelli dang ap u mot chiec Superbike bon xilanh - 6
  Benelli TNT600

  Benelli dang ap u mot chiec Superbike bon xilanh - 7
  Động cơ TNT600

  Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp vào 19/9 này, các bạn dự đoán đây sẽ là một mẫu Superbike hay Supernaked? Hãy cùng đóng góp ý kiến cá nhân của bạn ở phần bình luận nhé.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng chín 2020