1. Biker tích cực

  Benelli BN600i "quất" xe ba gác ở Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 14 Tháng chín 2016.

  Theo thông tin từ các báo thì vụ tai nạn giao thông giữa chiếc moto pkl Benelli BN600i và xe ba gác xảy ra trên đường song hành với xa lộ Hà Nội, đoạn qua phường Hiệp Phú (quận 9, TP HCM) vào chiều ngày 13-9-2016.

  Hơn 14 giờ, thanh niên khoảng 30 tuổi (chưa rõ danh tính), điều khiển xe mô tô Benelli BN600i BKS 49A1 – 000.77, lưu thông với tốc độ nhanh trên đường song hành xa lộ Hà Nội, hướng từ quận Thủ Đức qua quận 2, TP HCM.

  Benelli BN600i quat xe ba gac o Sai Gon
  Chiếc moto pkl Benelli BN600i đang được lực lượng chức năng di dời khỏi hiện trường

  Lúc đến giao lộ với đường Phan Chu Trinh (phường Hiệp Phú, quận 9), thanh niên chạy mô tô không làm chủ được tốc độ đã tông vào xe ba gác BKS 60B2 – 233.27 do một người đàn ông trung niên đang điều khiển chạy cùng chiều.

  Nam thanh niên cùng người đàn ông chạy xe ba gác đều bị thương nặng sau vụ chạm và sau đó được chuyển vào bệnh viện cấp cứu. Trong đó, nam thanh niên đa chấn thương, phải chuyển lên bệnh viện tuyến trên để tiếp tục điều trị.

  Benelli BN600i quat xe ba gac o Sai Gon - 2
  Chiếc xe ba gác tại hiện trường
  Việc "cầm cương" một chiếc xe phân khối lớn không hề đơn giản, bên cạnh đó còn chạy với tốc độ cao nên rất dễ gây ra tai nạn. Vì vậy để bảo toàn tính mạng của mình và người khác thì hãy chạy với tốc độ vừa phải và làm chủ tốc độ để tránh những tình huống đáng tiếc như trên!
  2banh
  2banh.vn