1. Biker chuyên nghiệp

  Benelli BN600 độ nhức nách với phong cách đầu gà đít vịt

  Thảo luận trong 'Benelli' bắt đầu bởi , 3 Tháng hai 2019.

  Benelli BN600 là một chiếc naked-bike sở hữu kiểu dáng mạnh mẽ, đậm nét thể thao, giá lại mềm tại thị trường VN. Gây ấn tượng với đường nét góc cạnh, khá cơ bắp nhờ dàn vỏ phía trước. Tuy nhiên vẫn chưa làm hài lòng một Biker Việt, người chơi này đã lên ý tưởng táo bạo khi tháo gỡ bộ phận dàn vỏ tiêu chuẩn và độ lên dàn áo từ mẫu Kawasaki ZX-10R thế hệ cũ, trong khi phần đuôi lại đến từ mẫu Suzuki GSX-R1000 khiến người xem không khỏi ngạc nhiên khi tác phẩm này hoàn thiện.

  Benelli BN600 do nhuc nach voi phong cach dau ga dit vit
  Benelli BN600 độ nhức nách với phong cách đầu gà đít vịt.
  Benelli BN600 do nhuc nach voi phong cach dau ga dit vit - 2
  Benelli BN600 do nhuc nach voi phong cach dau ga dit vit - 3
  Không ngại thể hiện ý tưởng cùng những lời dèm pha từ người xem, với ý chí dám nghĩ dám làm, người chơi đã sử dụng bộ cánh Sport từ mẫu Kawasaki ZX-10R thế hệ cũ độ lên thân hình của BN600.

  Benelli BN600 do nhuc nach voi phong cach dau ga dit vit - 4
  Nhìn vào đối diện khó có thể nhận ra đây từng là chiếc BN600 thưở nào, và càng nổi bật hơn khi chủ xe đã lựa chọn màu hồng candy làm chủ đạo cho tổng thể chiếc xe.

  Benelli BN600 do nhuc nach voi phong cach dau ga dit vit - 5
  Hệ thống tay lái được thay đổi hoàn toàn với ghi-đông lái CNC, 2 bên cụm tay lái là một trố trang bị đồ chơi đến từ cùm côn CRG GP, cùm phanh Adelin, côc bình dầu Rizoma Wave, bao tay Domino.

  Benelli BN600 do nhuc nach voi phong cach dau ga dit vit - 6
  Ngoài ra trên phần đồng hồ còn gắn thêm bộ màn hình được kích hoạt với góc quay ở sau, đem lại độ quan sát tối ưu cho người điều khiển.

  Benelli BN600 do nhuc nach voi phong cach dau ga dit vit - 7

  Benelli BN600 do nhuc nach voi phong cach dau ga dit vit - 8
  Tuy nhiên điều đáng kinh ngạc là phần đuôi sau đến từ mẫu Suzuki GSX-R1000 thế hệ cũ. Không như suy nghĩ ban đầu cũng sẽ của chiếc ZX-10R.

  Benelli BN600 do nhuc nach voi phong cach dau ga dit vit - 9
  Bản độ chỉ thay đổi diện mạo bên ngoài trong khi khung sườn chính và dàn chân được giữ nguyên tiêu chuẩn, cung cấp âm thanh với bộ ống xả yoshimura fullsystem.

  Benelli BN600 do nhuc nach voi phong cach dau ga dit vit - 10
  Bản độ chỉ thay đổi bên ngoài, giữ nguyên động cơ 4 thì, 4 xi-lanh, dung tích 600cc, làm mát bằng dung dịch, tỉ số nén 11,5:1, mang lại công suất 82 mã lực tại 11.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 52 Nm tại 10.500 vòng/phút, kết hợp cùng hộp số 6 cấp, ly hợp ướt.

  Benelli BN600 do nhuc nach voi phong cach dau ga dit vit - 11
  Theo chia sẽ thì bản độ này được dựng lên hoàn thiện với chi phí lên đến 150 triệu VND, anh em cho cảm nhận về bản độ bá đạo này như thế nào?

  2banh
  2banh.vn