1. Biker chuyên nghiệp

  Bên trong một cây phuộc Showa 50A không hoàn hảo như bạn nghĩ

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 25 Tháng sáu 2022.

  Mới đây mình vừa sưu tầm được một số hình ảnh về dòng phuộc Showa 50A được tháo ra hoàn toàn để khám phá xem bên trong có những gì. Kết quả nhận được thật sự sẽ làm bạn đứng hình với một sản phẩm mang đậm phong cách Thái này.

  Ben trong mot cay phuoc Showa 50A khong hoan hao nhu ban nghi
  Bên trong một cây phuộc Showa 50A không hoàn hảo như bạn nghĩ

  Ben trong mot cay phuoc Showa 50A khong hoan hao nhu ban nghi - 2
  Ben trong mot cay phuoc Showa 50A khong hoan hao nhu ban nghi - 3

  Cái tên đã nói lên một phần nào đó chất lượng của sản phẩm Showa 50A, về cơ bản Showa là một thương hiệu lớn chuyên sản xuất phuộc xe rất nổi tiếng và sản phẩm của họ cũng được đánh giá rất tốt. Còn mẫu 50A này tức là được nhái lại theo giống với đồ zin nhưng giá thành rẻ hơn 1/3 nhưng có ngoại hình 9 10 với đồ hãng.

  Ben trong mot cay phuoc Showa 50A khong hoan hao nhu ban nghi - 4

  Về ngoại hình Showa 50A thực sự cho chúng ta một cái nhìn vô cùng ấn tượng với đủ hết các chức năng cần có để làm ngầu và tăng hiệu năng cho xe. Như có bộ HPA tăng chỉnh phuộc nè, có thêm bình dầu phụ và tăng chỉnh dưới chân nhưng thực tế có như vậy hay không thì tháo ra sẽ rõ.

  Ben trong mot cay phuoc Showa 50A khong hoan hao nhu ban nghi - 5
  HPA chuẩn fake 2 mảnh ráp lại, đây là chi tiết rất nhiều người cảm thấy hời khi mua phuộc Showwa 50A vì bộ HPA này đâu đó mua lẻ phải hơn 2 triệu đồng nhưng mua Showwa 50A lai có sẵn.
  Thứ bạn nhận được là chỉ có mã bên ngoài thôi còn lại chỉ là 2 mảnh ráp lại với nhau hoàn toàn không có chức năng gì ấn tượng ngoài làm đẹp và muốn tăng chỉnh lò xo cũng phải dùng tay nhưng phuộc thông thường.

  Ben trong mot cay phuoc Showa 50A khong hoan hao nhu ban nghi - 6

  Như các bạn đã thấy ở trên phuộc sẽ có một chiếc bình dầu phụ phía sau nhưng khi tháo ra bên trong không có dầu luôn nha các bạn, kiểu như chỉ là làm thêm trang trí cho đẹp mà thôi.

  Ben trong mot cay phuoc Showa 50A khong hoan hao nhu ban nghi - 7

  Bộ phận dùng để tăng chỉnh dưới chân phuộc cũng là trang trí thêm cho đẹp chứ nó hoàn toàn không có tác dụng như các dòng phuộc chính hãng khác.

  Ben trong mot cay phuoc Showa 50A khong hoan hao nhu ban nghi - 8

  Tóm lại khi mua Showa 50A bạn sẽ có một cây phuộc có mã ngoài cực đẹp khá hầm hố nhưng các chức năng bên trong hoàn toàn không có gì sài được. Nói hơi quá đáng một xíu nhiều khi dòng phuộc này còn tệ hơn các mẫu phuộc fake vài trăm ngàn hay phuộc zin được trang bị sẵn trên xe nữa.

  Ben trong mot cay phuoc Showa 50A khong hoan hao nhu ban nghi - 9

  Bỏ ra một số tiền hơn 3 triệu đồng mà chỉ nhận được một cái mã ngoài theo mình số tiền đó chúng ta có thể hướng tới các thương hiệu phuộc khác như RCB hay YSS vẫn có những kiểu dáng rất đẹp nhưng xịn sò hơn, có tăng chỉnh thật, đồng thời còn có bảo hành để anh em yên tâm sử dụng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng sáu 2022