1. Biker bán chuyên

  Bell & Ross B-Rocket xế độc mang cảm hứng máy bay chiến đấu

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 11 Tháng tư 2014.

  Thật sự nếu có cơ hội, dường như chẳng hãng nào từ chối việc thiết kế xe với cảm hứng từ máy bay. Bell & Ross là một ví dụ điển hình. Phong cách thiết kế của Bell & Ross B-Rocket được lấy cảm hứng từ chiếc máy bay chiến đấu cũng như dòng xe đua tốc độ do người Mỹ chế tạo trong thập niên 60.

  Bell Ross BRocket xe doc mang cam hung may bay chien dau
  Bell & Ross B-Rocket

  Mới đây, Bell & Ross đã bắt tay với hãng Shaw Speed and Custom chuyên độ xe Harley-Davidson đến từ Anh để chế tạo một chiếc môtô độc nhất vô nhị có tên B-Rocket. Trong năm 2011, hai hãng đã hợp tác với nhau để khai sinh mẫu môtô Nascafe Racer từng giành nhiều giải thưởng trong các cuộc thi tại London, Dublin và Sturgis.

  Bell Ross BRocket xe doc mang cam hung may bay chien dau - 2
  Bell & Ross B-Rocket được lấy cảm hứng từ chiếc máy bay chiến đấu cũng như dòng xe đua tốc độ

  Chỉ cần nghe tên cũng dễ dàng đoán ra mối liên hệ giữa Bell & Ross B-Rocket và ngành hàng không. Phong cách thiết kế độc đáo và bắt mắt của Bell & Ross B-Rocket được lấy cảm hứng từ máy bay chiến đấu cũng như dòng xe đua tốc độ do người Mỹ chế tạo trong thập niên "60. Bell & Ross B-Rocket sở hữu một số chi tiết đặc trưng cho thập niên "60 như phần mũi xe hình viên đạn, vành đặc, dàn ốp phía sau và cặp tua-bin độc đáo ở hai bên hông.

  Bell Ross BRocket xe doc mang cam hung may bay chien dau - 3
  Mũi xe hình viên đạn, vành đặc, dàn ốp phía sau và cặp tua-bin độc đáo ở hai bên hông

  Khi điều khiển Bell & Ross B-Rocket, người lái phải nằm nhoài về phía trước và ngực chạm với bình xăng để giảm lực cản không khí. Trong khi đó, đầu gối nằm ngay trên 2 tua-bin sao cho thoải mái nhất. Trên đầu xe còn gắn kính chắn gió để người lái có thể quang sát đường phía trước.

  Phần đuôi xe được thiết kế uốn lượn với vây cá có in hình quốc kỳ Mỹ. Theo Bell & Ross, phần đuôi được chế tạo thủ công từ hơn 30 mảnh thép khác nhau.

  Bell Ross BRocket xe doc mang cam hung may bay chien dau - 4

  Cặp tua-bin lập tức gợi liên tưởng đến động cơ máy bay có 2 chức năng khác nhau. Trong đó, tua-bin bên phải cung cấp gió cho khối động cơ V-Twin. Tua-bin còn lại nằm bên trái có tác dụng làm mát dầu. Nhiệm vụ của Bell & Ross là thiết kế đồng hồ đo vòng tua động cơ được tích hợp vào yếm trước trên B-Rocket.

  Bell Ross BRocket xe doc mang cam hung may bay chien dau - 5
  Bell & Ross
  Trong ngày ra mắt xe, hãng Bell & Ross còn giới thiệu thêm 2 mẫu đồng hồ phiên bản kỷ niệm mới mang tên BR 01 và BR 03 B-Rocket. Đồng hồ được trang bị vỏ bằng thép màu satin bóng, dây da đen và viền đỏ "tông xuyệt tông" với chỉ khâu của yên xe Bell & Ross B-Rocket.

  Theo Autopro
  2banh
  2banh.vn
 2. Racing_Girl

  Racing_Girl Biker cấp 4

  xe này đi dạo mát được ko ta :))
 3. nico axelo

  nico axelo Biker cấp 4

  như cái tàu chiến
 4. tề thiên

  tề thiên Biker chuyên nghiệp

 5. Hào Quy Nhơn

  Hào Quy Nhơn Biker cấp 4