1. Biker mới

  Bể rửa siêu âm là gì? ứng dụng tẩy rửa chi tiết máy như thế nào?

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười một 2015.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Bể rửa siêu âm là gì

  Bể rửa siêu âm là máy tẩy rửa bằng sóng siêu âm với chức năng gia nhiệt hoặc không gia nhiệt. Hoạt động dựa trên nguyên lý sóng siêu âm tạo các hạt bọt nước ly ti đi đến từng ngóc ngách nhỏ bé nhất trên các vật phẩm được tẩy rửa, vì vậy bể rửa siêu âm có độ làm sạch rất cao có thể làm sạch hiệu quả những dụng cụ thiết bị linh kiện phức tạp nên được áp dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: Khai thác khoáng sản, các viện nghiên cứu khoa học, phòng thí nghiệm, bệnh viện, xưởng lắp ráp chế tạo điện tử. Trong cuộc sống hàng ngày bể rửa siêu âm dùng để vệ sinh các loại đồng hồ, kính mắt, trang sức, trang thiết bị y tế … .

  Be rua sieu am la gi ung dung tay rua chi tiet may nhu the nao

  Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bể rửa siêu âm được chào bán, trong đó phải kể đến bể rửa siêu âm Elma của Đức, bể rửa siêu âm từ Trung Quốc, Hàn Quốc … . Vậy để lựa chọn được loại bể rửa tốt nhất với giá thành rẻ, người mua cần hiểu khái niệm bể rửa siêu âm với những thông tin ứng dụng, kỹ thuật, đánh giá … để từ đó có thể hiểu và đưa ra quyết định mua hàng hợp lý.

  Các chỉ số kỹ thuật cần quan tâm khi mua bể rửa siêu âm

  + Tần số siêu âm: Quyết định đến mức tạo sóng và tạo lực đánh bật vết bẩn, cáu cặn bám trên vật dụng. Tấn số lớn dùng để tẩy rửa các vết bẩn khó tẩy, các cặn bám cứng. Tần số tạo sóng siêu âm trong tẩy rửa thường khoảng 37kHz là tốt nhất.

  + Thể tích bể rửa: Lựa chọn thể tích bể đúng với nhu cầu. Thể tích bể rửa siêu âm có rất nhiều loại và thường từ 5lít đến hàng trăm lít.

  + Xuất xứ và chứng chỉ: Đây là các chỉ số cho biết sản phẩm tốt, bền và đã được kiểm định hay chưa. Thường bể rửa siêu âm hàng Châu Âu luôn có kèm chứng chỉ tiêu chuẩn CE. Sau khi hoàn thiện, sản phẩm phải trải qua các cuộc kiểm tra khắt khe của các tổ chức có chức năng ở Châu Âu để được chứng nhận chất lượng, dán tem và cấp giấy chứng nhận trước khi đưa ra thị trường. Những sản phẩm đạt chứng chỉ chất lượng luôn hoạt động tốt hơn, hiệu quả hơn và đặc biệt tuổi thọ gấp 3 đến 4 lần các loại bể rửa khác.  Sử dụng bể rửa siêu âm rất đơn giản

  Dưới đây là các bước sử dụng với bể rửa siêu âm Elma – Đức dùng tẩy rửa máy đồng hồ.

  + Bước 1: Cho dung dịch tẩy rửa (dung môi) vào bể rửa siêu âm
  Be rua sieu am la gi ung dung tay rua chi tiet may nhu the nao - 2

  + Bước 2: Đặt chế độ tần số, nhiệt độ và thời gian
  Be rua sieu am la gi ung dung tay rua chi tiet may nhu the nao - 3
  Bước 3: Cho thiết bị cần tẩy rửa vào trong bể (Thông qua giỏ bằng thép không gỉ, hoặc khay tùy chọn)
  Be rua sieu am la gi ung dung tay rua chi tiet may nhu the nao - 4

  Bước 4: Đợi kết thúc thời gian, tắt máy và lấy vật tẩy rửa ra khỏi bể  Kết luận và đánh giá

  Hiện nay bể rửa siêu âm Elma (Xuất xứ Đức) là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất. Được sản xuất bằng thép không gỉ, đạt tiêu chuẩn CE với cấp bảo vệ IP20. Sản phẩm đã được người dùng trên thị trường Việt Nam lựa chọn và sử dụng với độ bền, độ ổn định cao hơn hẳn các dòng bể rửa siêu âm khác, tuổi thọ có thể lên tới hơn 20 năm sử dụng mà không cần phải thay thế bất ký chi tiết nào.

  Nhà sản xuất Elma sản xuất nhiều dung tích tương ứng từng Model S30H (2.75l), S60H (5.75l), S100 (9.5l), S100H (9.5l), S120H (12.75l), S180 (18l), S180H (18l), S300 (28l), S300H (28l) và S900H (90l) có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu của tất cả các ngành nghề.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 8 Tháng tám 2019
 2. truyen

  truyen Biker mới

  Sóng siêu âm hoạt động cực kỳ hiệu quả