1. Biker tích cực

  Bầu Đức tuyên bố: "Không giàu đừng mong động tới cầu thủ HAGL!"

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười hai 2015.

  Gần đây có vẻ ông bầu này khá thành công với việc xuất khẩu cầu thủ của mình. Lân này ông Đức lại có dịp chảnh chọe với tuyên bố: "Bầu Đức tuyên bố: "Không giàu đừng mong động tới cầu thủ HAGL!""
  Bau Duc tuyen bo Khong giau dung mong dong toi cau thu HAGL
  Chơi là phải như bầu Đức. Đã không nổ thì thôi chứ đã nổ phát nào là phải toàn bom tấn, hàng đại gia mới chịu. Có khi nào sắp tới bầu Đức bỏ hẳn V-League mà chuyển sang xuất khẩu cầu thủ hết không nhỉ?

  Dù rất vui khi trong một tháng “gả 3 cô con gái đi lấy chồng ngoại” nhưng bầu Đức lại không thể hiện tình cảm với Xuân Trường như với Công Phượng trước đó. Lý giải về điều này, bầu Đức nói: “Thôi cần gì hôn, Xuân Trường như con trai tôi mà. Đã là con trai thì nó phải hiểu cha nó như thế nào chứ!”.

  Ngồi nghe bài phát biểu của Xuân Trường trước lãnh đạo CLB Incheon United, HAGL và đông đảo giới truyền thông, bầu Đức tấm tắc khen Xuân Trường: “Đấy, Xuân Trường xứng đáng là thủ lĩnh của đội bóng. Nhìn cách cháu ăn nói, phát biểu mà không cần nhìn giấy thì ai cũng hiểu cháu được ăn học, dạy dỗ thế nào. Tôi rất tự hào về Xuân Trường”.

  Trong lễ ra mắt Xuân Trường trong màu áo Incheon United, bầu Đức tiếp tục ví von những cầu thủ HAGL xuất ngoại vừa qua như những cô con gái được gả cho chồng ngoại quốc. Bầu Đức chia sẻ dự định lớn của mình: “Hiện tại tôi có 18 "con gái" đều ngon lành. Các bạn nếu có bạn bè nào ở nước ngoài mà phải nhà giàu tôi mới gả tiếp, chứ nghèo là tôi không chơi nhé. Việc Xuân Trường chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất Hàn Quốc sẽ tốt hơn nên tôi quyết định cho đi lâu hơn”.

  Về chuyện HAGL chuẩn bị như thế nào cho V-League, khi xuất ngoại 3 trụ cột, ông tiếp:“HAGL cho 2 đi Nhật, 1 đi Hàn Quốc là lộ trình đã vạch ra từ trước. Mùa 2015, tôi đã từng bỏ gần 100 cầu thủ để đưa lứa U19 lên là một hành động dũng cảm. Tiêu chí của chúng tôi là luôn giúp cầu thủ trẻ phát triển và việc cho các cầu thủ ra nước ngoài thi đấu không ngoài mục đích đó. Xuân Trường chơi bóng ở K-League dễ phát triển hơn, để giúp ích cho bóng đá Việt Nam”.
  2banh
  2banh.vn
 2. Hoài Nhân

  Hoài Nhân Biker cấp 2

  Tôi từng rất hâm mộ bầu Kiên - người cũng giàu nhất nhì trong giới nhà giàu yêu bóng đá, ông này làm bóng đá với tài năng quản trị và cái tâm cứng rắn vô cùng nên nhiều ông trong vff ghét vô địch, nhưng hiện tại thì ông không còn được như bầu Đức rồi, bóng đá vn phải nhờ những người như vậy thì bóng đá mới đi lên chứ kiểu phạt theo hứng, thưởng theo giá thì thôi luôn. Vụ Quế Ngọc Hải là thấy quế quế bóng đá VN rồi đó.
  Chúc bác Đức nhiều sức khỏe để tiếp tục cương vị của mình.
  Chelsea thích bài này.