1. Biker cấp 4

  Bầu Đức tiếp tục mạnh tay hòng sa thải bằng được HLV Miura

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười hai 2015.

  Thật không biết phải nói làm sao với ông Đức. Thôi thì cứ để thời gian sẽ trả lời cho những khúc mắc này đây.
  Bau Duc tiep tuc manh tay hong sa thai bang duoc HLV Miura
  Bầu Đức cương quyết bỏ phiếu sa thải HLV Miura (Ảnh: Quang Minh)
  Trước cuộc họp thường trực ban chấp hành LĐBĐ Việt Nam sáng 4-12, Phó chủ tịch VFF Đoàn Nguyên Đức cho biết một doanh nghiệp lớn trong nước đã đề nghị được tài trợ độc quyền trong 3 năm cho các đội tuyển quốc gia là tuyển Việt Nam, đội U23 và đội tuyển nữ, với điều kiện VFF không tái ký hợp đồng với HLV Miura.

  Doanh nghiệp đó chính là Công ty NutiFood. Theo ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch HĐQT Công ty NutiFood, nhà tài trợ chính của CLB HAGL sẵn sàng tài trợ trọn gói cho 3 đội tuyển quốc gia nam, nữ và U23.


  Chi phí tài trợ bao gồm: trả lương cho HLV trưởng, chi phí đi lại, ăn uống, tập luyện, tổ chức các trận đấu giao hữu cho tuyển quốc gia... Ngay cả chế độ dinh dưỡng cho các cầu thủ thuộc các đội tuyển, NutiFood cũng sẽ mời các chuyên gia hàng đầu tư vấn nhằm đảm bảo thể lực tốt nhất cho các cầu thủ.

  • Bau Duc tiep tuc manh tay hong sa thai bang duoc HLV Miura - 2

  Tổng số tiền tài trợ trong 3 năm ước tính lên đến cả trăm tỷ.

  Mục đích của ông Hải và NutiFood khi đồng ý tài trợ cho bóng đá Việt Nam đó là hy vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển của bóng đá Việt Nam, xây dựng hình ảnh bóng đá Việt Nam đẹp, thi đấu có phong cách, có bản sắc, hướng đến người hâm mộ.

  Tuy nhiên, bên phía NutiFood cũng đưa ra 3 điều kiện cơ bản để VFF nghiên cứu: Không tái ký hợp đồng với ông Toshiya Miura và tìm kiếm một HLV có trình độ chuyên môn cao hơn cho đội tuyển quốc gia nam; các đội tuyển phải được xây dựng dựa nòng cốt là một CLB có các cầu thủ chất lượng, có lối đá đẹp, bài bản; VFF phải đảm bảo mỗi trận đấu của các đội tuyển nhận tài trợ phải có số lượng khán giả đến sân chiếm 60-70% chỗ ngồi trên sân.

  Theo đánh giá của bầu Đức, các điều kiện này là có tính xây dựng. Để bóng đá Việt Nam phát triển, có rất nhiều việc phải làm như đầu tư cho công tác đào tạo trẻ, nâng cao chuyên môn giải vô địch quốc gia, thay đổi cơ chế hoạt động từ CLB đến các đội tuyển quốc gia.
  Nguồn VTC
  2banh
  2banh.vn