1. Biker tích cực

  Bầu Đức: "Ai nói là tôi sẽ “bao thầu” đội tuyển?... Các anh cứ đùa"

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 1 Tháng hai 2016.

  Việt Nam đã có 1 ông tên Quảng nổ... bây giờ không khéo lại có thêm ông tên Đ** nổ. Bây giờ đuổi ông Miura đi rồi... đúng ý ông chưa... Sao ông nói lo cho tuyển mà giờ ông chối?

  Bau Duc Ai noi la toi se bao thau doi tuyen Cac anh cu dua
  Bầu Đức phủ nhận chuyện “lo tất” cho ĐT Việt Nam nếu VFF sa thải HLV Miurra.
  Khi được hỏi về việc sẽ “bao thầu” ĐT Việt Nam sau khi sa thải HLV Miuranhư lời hứa trước đó, bầu Đức trả lời rằng ông chưa bao giờ tuyên bố như thế.

  Đó là câu trả lời rất bất ngờ. Bởi bầu Đức đã hơn một lần lên tiếng rằng nếu VFF chấm dứt hợp đồng với HLV Miura hoặc mời một thầy Nhật khác giỏi hơn thì ông sẵn sàng lo cho đội tuyển từ A tới Z để không phải lợn gợn về mức lương cho thầy ngoại được tài trợ phần lớn.

  Cụ thể, sau trận thắng may mắn của đội tuyển Việt Nam trước Đài Loan thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2018, bầu Đức trả lời rằng: “Muốn đội tuyển tốt lên, trước hết phải sa thải HLV Miura đã. Tôi sẽ lo tất cho đội tuyển đến chừng nào đoạt chức vô địch thì thôi.” Về khoản “lo tất” đó, bầu Đức khẳng định là tất tần tật từ trả lương cho HLV trưởng, lẫn chuyện đi tập huấn của các đội tuyển quốc gia cũng như hàng loạt những hỗ trợ kinh phí khác.

  Thực tế, bầu Đức đã từng bỏ tiền túi ra “bao thầu” đội tuyển U19 Việt Nam mà hầu hết là thành phần cầu thủ HAGL chơi nổi đình nổi đám ở các giải U19 Đông Nam Á, châu Á. Ông cũng lo rất nhiều cho đội trẻ này tập huấn châu Âu, Nhật Bản rồi phối hợp tổ chức nhiều giải giao hữu quốc tế… Nhưng sau đó, bầu Đức tố VFF “lật kèo” trong việc sử dụng cầu thủ HAGL ở SEA Games 2015 nên quyết định không chi tiền giúp VFF nữa.

  Trở lại với lời hứa của bầu Đức nếu sa thải HLV Miura, ông chủ tập đoàn HAGL cũng từng tiết lộ rằng có nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tài trợ “khủng” cho các đội tuyển Việt Nam. Bên lề hội nghị BCH VFF lần 5 (diễn ra ngày 4.12.2015 tại TP.HCM), bầu Đức trả lời rằng: “Vấn đề nhà tài trợ cho các ĐTQG, thường trực VFF đã có cuộc họp sáng 4.12. Tôi cũng đã nêu ý kiến về việc doanh nghiệp NutiFood đang rất muốn tài trợ cho các ĐTQG trong vòng 3 năm liền. Thông tin tôi được biết, số tiền mà NutiFood tài trợ cho các ĐTQG sẽ lớn hơn nhiều so với số tiền mà Honda đang tài trợ. NutiFood dự kiến sẽ tài trợ khoảng 1,5 triệu USD/năm cho các ĐTQG Việt Nam. Thường trực VFF đã chỉ đạo Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn trực tiếp làm việc về vấn đề này.”

  Đến hội nghị BCH VFF lần 7 vừa qua, bầu Đức đã chủ trì cuộc họp và quyết định sa thải HLV Miura. Tuy nhiên, ông lại không đả động gì đến việc sẽ “bao thầu” đội tuyển để hướng đến ngôi vô địch. Phóng viên gọi điện hỏi ông về việc này, ông có vẻ bực tức: “Không có chuyện đó đâu. Báo chí viết bậy. Ai nói là tôi sẽ “bao thầu” đội tuyển? Tôi chưa bao giờ nói thế cả. Các anh cứ đùa.” Trong khi đó, về vấn đề có nhiều doanh nghiệp muốn tài trợ “khủng” cho đội tuyển Việt Nam bầu Đức cũng phủ nhận không hề biết.

  Riêng về vấn đề chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đang lâm bệnh và nhiều khả năng sẽ từ chức, đồng thời có nhiều thông tin rằng bầu Đức nhiều khả năng sẽ lên làm thay, bầu Đức cho biết: “Vấn đề này sau Tết VFF mới họp rồi mới trả lời báo chí.”

  Nguồn Khi được hỏi về việc sẽ “bao thầu” ĐT Việt Nam sau khi sa thải HLV Miuranhư lời hứa trước đó, bầu Đức trả lời rằng ông chưa bao giờ tuyên bố như thế.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng hai 2016
 2. Hỗ trợ

  Hỗ trợ Biker chuyên nghiệp

  Bầu Đức mà cho làm chủ tịch VFF thì không hợp lý rồi, chừng đó ai dám đụng tới HAGL nữa Bau Duc Ai noi la toi se bao thau doi tuyen Cac anh cu duaBau Duc Ai noi la toi se bao thau doi tuyen Cac anh cu dua - 2Bau Duc Ai noi la toi se bao thau doi tuyen Cac anh cu dua - 3
  DucAnh89 thích bài này.