1. Biker chuyên nghiệp

  Bất tỉnh với Chopper độ vàng 24K của tổng thống Donald Trump

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 22 Tháng hai 2019.

  Donald Trump không chỉ là một nhà lãnh đạo tài ba của siêu cường quốc Mỹ mà ông còn có thú vui độ xe PKL, trong bộ sưu tầm xe PKL đắt giá của ông thì mẫu xe được nhiều người thèm khát đến đó chính là chiếc Chopper độ với nhiều bộ phận trên xe được mạ vàng 24K 100% do Orange County Choppers sản xuất tại Mỹ.

  Bat tinh voi Chopper do vang 24K cua tong thong Donald Trump
  Bất tỉnh với Chopper độ vàng 24K của tổng thống Donald Trump.


  Bat tinh voi Chopper do vang 24K cua tong thong Donald Trump - 2
  Chopper xuất hiện với nhiều sự thay đổi rõ rệt so với người đàn anh Bobber. Đặc điểm nổi bật có thể nhận thấy từ một chiếc Chopper đó là: bình xăng tinh chỉnh - nhỏ hết cỡ, các chi tiết phủ Inox, lốp béo sau, trục trước và tay lái bị kéo dài với góc nghiêng lên đến 45 độ, và hầu hết đều được độ từ nguyên bản của Harley Davidson.
  Bat tinh voi Chopper do vang 24K cua tong thong Donald Trump - 3
  Paul Teutal Sr. đến từ chương trình truyền hình American Chopper: Senior vs. Junior chia sẻ rằng ông đã tạo ra một chiếc chopper vàng tùy chỉnh dành riêng cho Tổng thống Mỹ Donald Trump.

  Bat tinh voi Chopper do vang 24K cua tong thong Donald Trump - 4
  Paul Teutal Sr. còn khiến chiếc xe càng trở nên độc quyền hơn nữa với việc gắn tên của Tổng thống Mỹ Donald Trump lên phần động cơ xe.

  Bat tinh voi Chopper do vang 24K cua tong thong Donald Trump - 5
  Vàng 24K xuất hiện ở nhiều chi tiết của xe như: bộ khung xe, mâm bánh, tay lái, họa tiết trên bình nhiên liệu. Đây là một trong những tác phẩm đặc biệt nhất mà Orange County Choppers đã thực hiện.
  2banh
  2banh.vn