1. Biker bán chuyên

  Bất ngờ Yamaha chuẩn bị ra mắt sản phẩm cuối cùng trong năm 2018

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười một 2018.

  Mới đây, Yamaha Việt nam gửi thư mời ra mắt sản phẩm mới. Theo nhiều dự đoán đây là mẫu xe Yamaha Grande 125 2019. Mọi người cũng biết, mẫu xe Grande 125 2019 đã được hãng ra mắt tại Thái Lan với công nghệ Hybrid tích hợp.

  Bat ngo Yamaha chuan bi ra mat san pham cuoi cung trong nam 2018
  Yamaha chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới cuối cùng trong năm 2018.

  Theo tin đồn trước đó, Yamaha sẽ tổ chức ra mắt các mẫu xe PKL của hãng vì tại thời điểm đó Yamaha đã có cuộc chạy thử PKL. Tuy nhiên, sau khi thư mời được gửi cho giới truyền thông thì mọi dự đoán "nghiêng" qua mẫu xe Grande 125 Hybrid vì Honda Việt nam cũng đã cho ra mắt mẫu xe PCX Hybrid thì Yamaha cũng phải cho 1 mẫu xe tương đương để cạnh tranh.

  Bat ngo Yamaha chuan bi ra mat san pham cuoi cung trong nam 2018 - 2
  Thư mời của Yamaha Việt nam giới thiệu sản phẩm mới sắp tới.

  Theo hình ảnh thư mời, nhiều dự đoán đây là phong cảnh của Châu Âu mà mẫu xe Grande 125 được hình thành từ phong cách Châu Âu, mà mẫu xe mới của Yamaha hiện nay chưa có mặt tại Việt nam chỉ có mẫu xe Grande 125 Hybrid. Mà mẫu xe này đã được hãng làm mới và ra mắt tại thị trường Thái Lan.

  Bat ngo Yamaha chuan bi ra mat san pham cuoi cung trong nam 2018 - 3
  Đèn pha LED 2 tầng được làm mới trên mẫu xe Grande 125 Hybrid. Ngoài ra còn có cả đồng hồ vừa kết hợp dạng kim báo tốc độ và 1 màn hình TFT LCD với nhiều hiển thị sống động hơn.

  Bat ngo Yamaha chuan bi ra mat san pham cuoi cung trong nam 2018 - 4
  Ngoài thay đổi kiểu dáng bên ngoài. Khối động cơ bên trong cũng được làm mới từ động cơ 125cc, Blue Core trước đó tích hợp công nghệ Hybrid, tiết kiệm nhiên liệu, cải thiện tăng tốc cho cảm giác chạy nhẹ nhàng hơn phiên bản cũ. Để tăng tính an toàn, mẫu xe này đã được tích hợp phanh ABS 1 kênh trước. Tăng tiện ích người dùng với 1 hộc đựng đồ nhỏ tích hợp cổng sạc di động.

  Bat ngo Yamaha chuan bi ra mat san pham cuoi cung trong nam 2018 - 5
  Giá bán tại Thái Lan là 36.000 Baht Thái tương đương 39,5 triệu đồng Việt nam.

  Vậy theo mọi người sắp tới Yamaha sẽ ra mắt mẫu xe nào? Và có giá là bao nhiêu?
  2banh
  2banh.vn