1. Biker chuyên nghiệp

  Bất ngờ với bộ ảnh xe Trung Quốc 110cc giống y hệt mẫu Yamaha X1R

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 3 Tháng sáu 2019.

  Mới đây, một thương hiệu chuyên sản xuất xe máy đến từ Trung Quốc vừa trình làng một dòng xe số phổ thông mới với động cơ 110cc với tên gọi là Viar Star CX. Mẫu xe nội địa của quốc gia này được nhiều người quan tâm bởi vì nó có thiết kế bên ngoài dường như là tương tự mẫu xe côn tay Yamaha X1R từng được bán ra tại thị trường Thái Lan trong thời gian trước.

  Bat ngo voi bo anh xe Trung Quoc 110cc giong y het mau Yamaha X1R
  Bất ngờ với bộ ảnh của xe X1r phiên bản 110cc
  X1R là một dòng xe do Yamaha Thái Lan sản xuất cách đây hơn 15 năm, được chia sẻ chung nền tản với động cơ của dòng Exciter 135 4s, nhưng nổi bật hơn với kiểu dáng ghi đông trần Hyper Underbone và bộ đèn pha có đôi nét giống dòng xe Nouvo đã làm cho chiếc xe này vẫn được rất nhiều sự quan tâm cho đến tận bây giờ. Do số lượng sản xuất không nhiều và không được phân phối chính hãng tại Việt Nam, chính vì thế mà nhiều anh em chơi xe trong nước phải chi ra một số tiền khá lớn để đặt hàng bộ dàn áo của X1R về chế qua các phiên bản Exciter 135 4s và 5s.

  Bat ngo voi bo anh xe Trung Quoc 110cc giong y het mau Yamaha X1R - 2
  Bản thân là một trong các fan cuồng phiên bản X1R của Yamaha, cho nên khi nhìn thấy phía Trung Quốc sản xuất mẫu Viar Star CX với động cơ 110cc, lại có kiểu dáng bên ngoài dường như giống y hệt chiếc X1R khiến nhiều anh em đam mê phiên bản này thật sự bất ngờ, bởi độ tương đồng của các chi tiết trên dàn áo gần như giống zin 100%.

  Bat ngo voi bo anh xe Trung Quoc 110cc giong y het mau Yamaha X1R - 3
  Không chỉ giống nhau về phần ghi đông và chóa đèn, phía nhà máy còn mô phỏng luôn cả những chi tiết như: gác chân sau và ống xả của phiên bản X1R chính hãng. Tuy nhiên, dàn chân của dòng xe nội đĩa này chỉ sử dụng bánh căm và phanh đùm sau nên khác hoàn toàn so với dòng xe chính hãng.

  Bat ngo voi bo anh xe Trung Quoc 110cc giong y het mau Yamaha X1R - 4
  Chiếc xe vẫn sử dụng bộ số tự động 4 cấp và làm mát bằng không khí, nên nhìn chung ngay phần đầu bò sẽ thấy có khá nhiều khoảng trống nên không được thẩm mỹ và cứng cáp như chiếc X1R chính hãng từ Yamaha.

  Bat ngo voi bo anh xe Trung Quoc 110cc giong y het mau Yamaha X1R - 5Bat ngo voi bo anh xe Trung Quoc 110cc giong y het mau Yamaha X1R - 6
  Còn dưới đây là hình ảnh của phiên bản X1R chính hãng của Yamaha Thái Lan.
  Last edited by a moderator: 3 Tháng sáu 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký