1. Biker bán chuyên

  Bất ngờ Smart Key trên GSX-R150 của Suzuki

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 10 Tháng hai 2017.

  Với hệ thống Smart Key chúng ta sẽ hiểu là hệ thống còn có nút vặn với nhiều chức năng bảo mật khác nhau trên xe, tuy nhiên các hãng xe sẽ cung cấp thêm 1 chìa khóa dự phòng hay 1 remote dự phòng có mã số. Nhưng chúng ta sẽ bất ngờ với Smart Key đến từ Suzuki trên mẫu xe GSX-R150.


  Bat ngo Smart Key tren GSXR150 cua Suzuki
  Bộ phận Smart Key trên GSX-R150.

  Tính năng Smart Key chúng ta thấy các hãng sẽ áp dụng khá nhiều vào các mẫu xe tay ga của hãng, tuy nhiên với Suzuki họ đã tích hợp vào mẫu xe GSX-R150, một dòng xe sportbike ở hạng 150cc của hãng để cạnh tranh với các mẫu xe của đối thủ như CBR150 đến Honda và R15 đến từ Yamaha.

  Các tính năng Smart Key của Suzuki cũng tương tự như các hãng xe khác tích hợp như khởi động cơ, khóa cổ lái, tìm xe bằng remote, chống trộm. Nhưng với các hãng khác họ sẽ đưa cho người dùng 1 chìa khóa dự phòng hoặc 1 remote dự phòng. Còn với Suzuki cho ta cái bất ngờ hơn là tích hợp chìa khóa dự phòng vào luôn trong Smart Key.

  Bat ngo Smart Key tren GSXR150 cua Suzuki - 2
  Chìa khóa dự phòng trong Smart Key.

  Để thấy được chìa khóa dự phòng bên trong chúng ta phải giật mạnh núm vặn trên smart key. Tuy nhiên, Suzuki muốn hỗ trợ người dùng nhiều hơn đã đưa cho người dùng cả Remote.

  Bat ngo Smart Key tren GSXR150 cua Suzuki - 3
  Remote trên Smart Key của Suzuki.

  Một sự khác biệt đến từ bộ phận Smart Key của Suzuki.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng sáu 2017
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  cái này hơi bị độc àh Bat ngo Smart Key tren GSXR150 cua Suzuki