1. Biker tích cực

  Bất ngờ lộ diện dòng T150 tại nhà máy Malaysia

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng tám 2015.

  Như chúng ta cũng đã biết dòng T150 cũng chính là dòng Exciter 150 tại thị trường Việt Nam, Thái Lan, có tên gọi khác là Jupiter Mx King 150 tại thị trường Indonesia, như vậy chỉ còn có 1 thị trường cuối cùng là Malaysia, sau một thời gian "im lặng" tại đất nước này. Cuối cùng cũng đã lộ diện những hình ảnh đầu tiên, từ những hình "mập mờ", giờ đây lại xuất hiện thêm hình ảnh rõ nét tại chính nhà máy láp ráp. Thời gian dự định ra mắt vào giữa tháng 8 này.

  Bat ngo lo dien dong T150 tai nha may Malaysia
  Hình ảnh xuất hiện đầu tiên rõ nét chính là dàn đuôi khá quen thuộc, nhưng với bản thông thường, ngoài bản GP có tên LC150 GP ra thì còn có tên khác là Y15ZR 150 thay thế dòng LC150 phiên bản thường (LC135 phiên bản thường hiện đang có mặt tại thị trường Malaysia).

  Bat ngo lo dien dong T150 tai nha may Malaysia - 2
  Những hình ảnh đầu tiên cũng cho chúng ta thấy những điểm giống nhau cơ bản của dòng T150 nhưng được thay một điểm nhỏ nhằm "Fix" điểm thiết kế ban đầu của dòng T150 tại Nhật Bản và xác nhận tại Việt Nam.

  Điển hình là chắn bùn rời có thêm tấm phản quang phía sau, tấm phản quang thường thấy tại đèn hậu led sẽ được loại bỏ, như vậy đèn hậu Led này sẽ hiển thị rõ hơn, tương tự dòng MT-07R25.

  Bat ngo lo dien dong T150 tai nha may Malaysia - 3
  Ngoài bộ tem ra, còn có điểm khác nhau như logo dạng nổi thường thấy các dòng xe khác tại thị trường này, xuất hiện têm 2 tấm phản quang màu vàng 2 bên phuộc thoả chuẩn an toàn quốc tế

  Bat ngo lo dien dong T150 tai nha may Malaysia - 4
  Nhìn tổng quan bản màu đỏ này tương tự như bản màu đỏ Jupiter Mx King 150 tại thị trường Indonesia.

  Điểm được chú ý nhiều nhất đó chính là cần đạp khởi động được loại bỏ tương tự như ở Việt Nam, theo nguồn tin này cho biết thêm sẽ có "bất ngờ" ở điểm khác biệt này. Đó là chức năng tương tự như dòng New V-ixion 2015 tại thị trường Indonesia. Như vậy, chúng ta sẽ có thêm chức năng "Nổ máy mà không cần bình điện".

  Chức năng này đã từng có bài phân tích trên forum 2banh. Dù không có bình điện hệ thống Fi vẫn có thể hoạt động, nếu không có cần khởi động chúng ta sẽ có thể làm động tác "quay bánh xe" để khởi động hệ thống Fi hoạt động. Chức năng này hiện tại dòng T150 thị trường Việt Nam, Thái Lan và Indonesia không có.

  Nguồn: sưu tầm nước ngoài.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 6 Tháng tám 2015
 2. tichuot

  tichuot Biker cấp 3

  em nhớ trước có clip bác nào đó quay bánh xe nhẹ phát vẫn nổ mà?? sao bảo Việt Nam không có?? ai giái thích hộ em cái!! Bat ngo lo dien dong T150 tai nha may MalaysiaBat ngo lo dien dong T150 tai nha may Malaysia - 2Bat ngo lo dien dong T150 tai nha may Malaysia - 3
 3. Nhựt đỗ

  Nhựt đỗ Biker mới

  Vn mình cũg Có Mà Chat Chủ thớt Chưa Cập Nhat Thog Tin