1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Bất ngờ khi thấy chiếc Vario bị mất cấp của mình rao bán trên mạng

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 5 Tháng một 2021.

  Sau khi bị mất cấp chiếc Vario của mình, vị chủ nhân may mắn đã vô tình tìm được một chiếc xe có kiểu dáng tương tự đang được đăng bán trên mạng xã hội. Ngay lập tức anh ấy đã tìm tới người bán đồng thời báo cơ quan chức năng để có thể lấy lại chiếc xe của mình.

  Bat ngo khi thay chiec Vario bi mat cap cua minh rao ban tren mang
  Chủ nhân mất xe, bất ngờ khi thấy xe của mình rao bán trên mạng

  Bat ngo khi thay chiec Vario bi mat cap cua minh rao ban tren mang - 2
  Bat ngo khi thay chiec Vario bi mat cap cua minh rao ban tren mang - 3
  Vào buổi sáng ngày 29/12/2020, chị L đã bị mất cắp một chiếc Vario đời từ 2015-2018 biển số 59X1-676.06 trên đường Hoàng Diệu 2 (phường Linh Trung quận Thủ Đức).

  Trong lúc chị đang sơ suất, một thanh niên mặc áo khoác dài tay màu xanh rêu đội nón bảo hiểm. Đeo khẩu trang trùm kín mặt đã thừa cơ hội dùng đoản bẻ khóa và chạy xe đi.

  Sau khi phát hiện ra hành vi của đối tượng trên thì chị L đã ngay lập tức chạy ra khỏi cửa để truy bắt đồng thời hô to để nhờ sự giúp đỡ của người đi đường. Nhưng rất tiếc là đã không kịp.

  Bat ngo khi thay chiec Vario bi mat cap cua minh rao ban tren mang - 4
  Trong lúc thực hiện hành vi thì nhiều người dân xung quanh đó cũng có phát hiện và có ý muốn thông báo cho chị L nhưng đã bị thanh niên chạy Exciter 150 màu xanh cản lại và đe dọa.

  Sau khi mất xe, anh V (chồng chị L) đã ngay lập tức trình báo lên công an phường Linh Trung, quận Thủ Đức và cung cấp những đoạn clip do camera chống trộm ghi lại. Chiếc Vario này có biển số là 59X1-676.06.

  Bat ngo khi thay chiec Vario bi mat cap cua minh rao ban tren mang - 5
  Sau 6 ngày thất lạc, anh L đã vô tình thấy được một chiếc Vario có kiểu dáng tương tự như chiếc xe của mình. Chỉ có điều chiếc xe này đã được thay lại dàn nhựa nhám màu đen và đang mang biển số Cà Mau đang rao bán trên mạng xã hội.

  Sau khi cảm thấy nghi ngờ, anh L ngay lập tức đã liên lạc với người bán và hẹn xem xe tại Quốc lộ 1 phường 2 Thành phố Sóc Trăng. Đồng thời báo cho Công an địa phương để phối hợp điều tra.

  Vào ngày 3/1/2021, anh L đã xác nhận đây chính là chiếc Vario bị mất cấp của mình thông qua đối chiếu số khung và số máy. Ngay lập tức Công an phường 2 Thành phố Sóc Trăng đã làm việc với người bán vì buôn bán xe gian.

  Qua sự việc của anh L, mình nghĩ anh em nên tăng cường cảnh giác bởi vì lúc cuối năm là khoảng thời gian bọn trộm cướp rất manh động. Nếu không cẩn thận đề phòng thì rất dễ xảy ra những sự cố ngoài ý muốn.

  Nguồn tham khảo : Plo.vn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng một 2021