1. Biker cấp 4

  Bắt được tên cướp đóng thùng đi giày chạy Exciter ở Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 23 Tháng một 2015.

  Gần Tết rồi nên bọn cướp giật càng manh động hơn. Thường khi nghe nói đến cướp thì chúng ta dễ liên tưởng đến những thằng ăn mặc rách rưới. Nhưng không, bây giờ chúng lên "level" rồi, phương tiện đi cướp bây giờ không còn là xì po hay Nova mà được chuyển sang Exciter 4 thì cho ít hao xăng và không gây ô nhiễm môi trường. Chém gió xong, mời các bác xem tận mắt: tên cướp đóng thùng đi giày chạy Exciter bị tóm ở Sài Gòn.
  Bat duoc ten cuop dong thung di giay chay Exciter o Sai Gon

  Chiếc xe gắn máy Exciter của nhóm cướp tham gia gây án
  Một nhóm khoảng 6 tên cướp dàn cảnh cướp tài sản người đi đường đã bị quần chúng vây bắt. 2 trong số 6 tên đã bị người dân tóm gọn, giao công an phường 7, quận 3 xử lý. Vụ việc xảy ra vào sáng nay, 23-1, gần ngã 4 Trần Quốc Thảo - Điện Biên Phủ.


  Bat duoc ten cuop dong thung di giay chay Exciter o Sai Gon - 2

  Một trong hai tên cướp bị người dân bắt tại hiện trường

  Tiếp xúc với phóng viên Báo Người Lao Động, nhiều nhân chứng cho biết, khi nghe tiếng tri hô “Cướp… cướp” gần ngã tư 4 Trần Quốc Thảo - Điện Biên Phủ, họ phát hiện 2 thanh niên mặt mũi bặm trợn đi trên một chiếc xe gắn máy xông vào hành hung một người đàn ông với ý định cướp giật tài sản. Vừa ra sức chống trả, người đàn ông này vừa hô cướp cướp với mong muốn nhờ người đi đường hỗ trợ.

  Bat duoc ten cuop dong thung di giay chay Exciter o Sai Gon - 3

  Tên cướp thứ hai tham gia vụ dàn cảnh cướp bị công an khống chế

  Thấy dấu hiệu bất bình thường của hai thanh niên, hàng chục người dân hai bên đường xông ra hỗ trợ, bắt giữ tại chỗ hai đối tượng có biểu hiện nghi vấn và giao công an phường 7, quận 3, TP HCM xử lý.


  Bat duoc ten cuop dong thung di giay chay Exciter o Sai Gon - 4

  Người đàn ông mặc áo sáng (bìa phải) là nạn nhân của nhóm cướp

  Anh Nguyễn Ngọc Thực (ngụ phường 12, quận 3, TP HCM)- một trong hàng chục người dân tham gia bắt cướp kể lại: “Nhóm dàn cảnh cướp có khoảng 6 tên. Nhóm này cho 2 tên chặn đầu xe con mồi, vừa xông vào cướp điện thoại của nạn nhân, vừa hô cướp…cướp để đánh lạc hướng sự chú ý của người đi đường. Nghi ngờ đây nhóm cướp dàn cảnh cướp tài sản nên tôi và nhiều người đi đường xông ra hỗ trợ nạn nhân”.

  Bat duoc ten cuop dong thung di giay chay Exciter o Sai Gon - 5

  Công an phường 7, quận 3, TP HCM, chuẩn bị dẫn giải đối tượng
  về trụ sở công an phường
  Bat duoc ten cuop dong thung di giay chay Exciter o Sai Gon - 6

  Chiếc xe gắn máy Exciter của nhóm cướp tham gia gây án


  Khi hai tên cướp bị bắt giữ, có nhiều đối tượng khả nghi, trong đó có một nữ liên tục đảo xe quanh hiện trường để tìm cách giải cứu đồng bọn. Tuy nhiên, phát hiện sự có mặt của lực lượng công an và dân phòng, các đối tượng này đã bỏ đi. Nạn nhân vụ cướp là một người đàn ông trung niên đã được công an mời về trụ sở lấy lời khai.

  Khi lực lượng công an phường 7, quận 3- TP HCM có mặt hỗ trợ, nhiều người dân có mặt tại hiện trường đã không khỏi bất ngờ khi một trong hai tên cướp bị bắt xăm trổ đầy người, tên còn lại thì liên tục ngáp như thiếu thuốc. Cận tết, người đi đường cần cảnh giác với thủ đoạn dàn cảnh chặn xe để cướp tài sản như diễn biến vụ việc nói trên.

  Nguồn Báo mới / Tin,ảnh: V.Tùng
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều