1. Biker cấp 4

  Bắt đầu từ ngày 1/7, hãng Suzuki sẽ chính thức phân phối hai mẫu môtô phân khối lớn là Hayabusa và B

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 3 Tháng chín 2013.

  Bắt đầu từ ngày 1/7, hãng Suzuki sẽ chính thức phân phối hai mẫu môtô phân khối lớn là Hayabusa và Boulevard M109R tại thị trường Trung Quốc.

  Trong thời gian tới, các showroom chuyên bán xe Suzuki tại Trung Quốc sẽ mang đến nhiều bất ngờ lớn cho người tiêu dùng. Theo đó, hãng Suzuki sẽ chính thức phân phối cặp đôi "siêu phẩm" Hayabusa và Boulevard M109R tại thị trường Trung Quốc.

  Trước đây, nhãn hiệu Nhật Bản đã thành lập không ít liên doanh với 4 công ty Trung Quốc để bán những mẫu môtô và xe ga trang bị động cơ dung tích nhỏ tại quốc gia đông dân nhất thế giới. Một trong những liên doanh đó là Jinan Qingqi Suzuki hiện đang phân phối những sản phẩm như GT125 tiêu chuẩn và QS150 cruiser. Tuy không phải thuộc dòng xe phân khối lớn nhưng những sản phẩm kể trên lại phù hợp với nhu cầu đi lại hàng ngày của người dân Trung Quốc.

  Tuy nhiên, thị trường Trung Quốc hiện nay đang tăng trưởng nhanh chóng, kéo theo thị hiếu khác biệt của người tiêu dùng. Không ít khách hàng Trung Quốc đã chuyển từ dòng xe máy dung tích nhỏ, phù hợp với giao thông đô thị sang những mẫu môtô phân khối lớn hơn.

  Bat dau tu ngay 17 hang Suzuki se chinh thuc phan phoi hai mau moto phan khoi lon la Hayabusa va B
  Suzuki Hayabusa​

  Để đáp ứng nhu cầu của người dân Trung Quốc, hãng Suzuki đã quyết định giới thiệu thêm 2 mẫu xe phân khối lớn, bao gồm xế thể thao Hayabusa và Boulevard M109R cruiser. Theo kế hoạch, cả hai mẫu xe đều bắt đầu được bày bán tại showroom ở Bắc Kinh và Thượng Hải vào hôm 1/7 vừa qua.

  Nổi tiếng với tính năng vận hành mạnh mẽ, Suzuki Hayabusa được trang bị động cơ 1.300 cc, sản sinh công suất trên 150 mã lực. Trong khi đó, "trái tim" V-Twin 1.783 cc trên Boulevard M109R là loại động cơ có dung tích lớn nhất của gia đình Suzuki.

  Bat dau tu ngay 17 hang Suzuki se chinh thuc phan phoi hai mau moto phan khoi lon la Hayabusa va B - 2
  Suzuki Boulevard M109R
  Được biết, cả hai mẫu xe phân khối lớn của Suzuki đều đến Trung Quốc thông qua con đường nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Ban đầu, hai mẫu xe sẽ chỉ xuất hiện tại các showroom ở Bắc Kinh và Thượng Hải. Sau đó, hãng Suzuki sẽ nhanh chóng đưa Hayabusa và Boulevard M109R đến các thành phố lớn khác của Trung Quốc.

  Nguồn Autopro.com.vn
  2banh
  2banh.vn