1. Biker cấp 2

  Bắt dàn xe mô tô "khủng" gây hoảng sợ cho người dân

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 18 Tháng một 2016.

  Bat dan xe mo to khung gay hoang so cho nguoi dan
  Những "xế khủng" bị tạm giữ.
  Các xe mô tô "khủng" chạy nẹt pô, dàn hàng ngang với tốc độ lớn, "diễu hành" qua nhiều tuyến đường khiến người đi đường hoảng sợ.

  Chiều ngày 17-1, Phòng cảnh sát giao thông – PC67 (Công an TP.Đà Nẵng) đã tiến hành kiểm tra, tạm giữ nhiều xe mô tô phân khối lớn chạy với tốc độ nhanh, nẹt pô gây hoảng sợ cho người tham gia giao thông.

  Cụ thể vào lúc 16h cùng ngày, PC67 nhận được tin báo về một dàn mô tô “khủng” chạy dàn thành đoàn gây cản trở giao thông. Đoàn xe này đang di chuyển từ đường Bạch Đằng ra đường 3-2, qua cầu Thuận Phước theo hướng đường Lê Đức Thọ ra biển. Lực lượng PC67 phối hợp cùng Phòng cảnh sát bảo vệ và cơ động PC65, Phòng cảnh sát trật tự PC64B (Công an Đà Nẵng) triển khai lực lượng tiến hành chốt chặn và kiểm tra các xe này. Qua kiểm tra, phát hiện đoàn xe này có 9 xe mô tô vi phạm nên lập biên bản, xử lý.
  Bat dan xe mo to khung gay hoang so cho nguoi dan - 2
  Xe mô tô phân khối lớn chưa có biển số.
  Theo PC67, các vi phạm chủ yếu gồm: xe không có đăng ký, không có biển số, không có bằng lái xe, điều khiển xe thành đoàn gây cản trở giao thông... Lực lượng chức nặng tạm giữ tám xe mô tô, trong đó có bốn xe chưa có biển số, chưa đăng ký.
  Dàn xe mô tô phóng nhanh, nẹt pô gây hoảng sợ cho người đi đường.
  Bat dan xe mo to khung gay hoang so cho nguoi dan - 3
  Lực lượng công an kiểm tra các xe mô tô "khủng" diễu hành trên đường.
  Bat dan xe mo to khung gay hoang so cho nguoi dan - 4
  Một cán bộ PC67 cho hay, các xe mô tô này chạy với tốc độ nhanh, nẹt pô lớn khiến người đi đường hoảng sợ. Hiện vụ việc đang được điều tra, xử lý.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng một 2016