1. Biker cấp 1

  Bạt chống nóng ô tô

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 6 Tháng năm 2015.

  BẠT CHỐNG NẮNG Ô TÔ

  Bạt chống nắng cho xe hơi loại sedan và xe cỡ lớn, giảm nhiệt xe, bảo vệ nội thất bên trong xe khỏi nắng mùa hè.

  TẠI SAO LẠI CẦN PHẢI CHỐNG NÓNG CHO XE HƠI ???

  Bat chong nong o to

  Theo nghiên cứu, bảng đặt các đồng hồ đo tốc độ, mức dầu mỡ ở phía trước xe, chỗ ngồi, ống dẫn khí lạnh, tức là tất cả các đồ làm bằng nhựa trong xe của bạn sẽ phát ra Benzen, một chất gây ung thư mạnh khi chịu nhiệt độ cao trong thời gian dài. Không chỉ gây ra ung thư, chất Benzen độc hại cho xương, gây thiếu máu. Nếu đậu xe dưới ánh mặt trời, ở nhiệt độ trên 60 độ F, mức Benzen sẽ lên đến 2.000-4.000 mg, gấp 40 lần so với ngưỡng an toàn. Vì thế, người bước vào xe khi các cửa sổ khép kín sẽ hít phải quá nhiều lượng độc tố Benzen.

  Bat chong nong o to - 2

  SẢN PHẨM BẠT CHỐNG NẮNG CHO Ô TÔ

  Sản phẩm bạt chống nóng có thể dùng cho dòng xe Sedan và xe cỡ lớn 7 chỗ .

  Xe đỗ ngoài nắng không còn như cái lò nung nữa nếu có cái này. Mở máy lạnh 10 phút mới chui được vào xe mà vẫn hầm hập . Nội thất thì sẽ bị bạc phếch và phồng rộp theo thời gian..

  Bat chong nong o to - 3

  Sản phẩm này rất tiện và gọn. Có xương để định hình, sản xuất bằng vật liệu chống nóng, chống hấp thụ nhiệt loại tốt nhất, có độ bền và tính thẩm mỹ rất cao. Quá trình mở ra gập vào chỉ mất vài giây thôi ạ. Khi gấp gọn và cho vào túi đựng thì chỉ nhỏ bằng vành nón lá và mỏng, không làm ảnh hưởng đến diện tích cốp xe.

  Bat chong nong o to - 4

  Bat chong nong o to - 5


  Xem video giới thiệu sản phẩm:  Liên hệ mua sản phẩm

  - SĐT: 098.357.2211
  2banh
  2banh.vn